วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ราชัน' เฮ! 'เบล' คัมแบ็กซ้อมพร้อมล่าแชมป์ 'ซุปเปอร์คัพ'

เกเรธ เบล ปีกพญาวานรของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ได้ฤกษ์กลับมาซ้อมกับทีมเตรียมพร้อมสู้ศึกซุปเปอร์คัพ กับ เซบีญา วันอังคารนี้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า เกเรธ เบล ปีกความเร็วสูงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เสร็จสิ้นจากการพักผ่อนกลับมาลงซ้อมกับทีมเตรียมพร้อมล่าแชมป์ซุปเปอร์คัพในวันอังคารที่จะถึงนี้

ซุปเปอร์สตาร์วัย 27 ปีเพิ่งถูกเสนอชื่อติด 1 ใน 3 ของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำปีของยูฟ่า โดยเจ้าตัวยังไม่มีโอกาสลงซ้อมกับทีมเลยในช่วงปรีซีซั่นหลังได้สิทธิพักผ่อนจากการกรำศึกหนักช่วยทีมชาติเวลส์สร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบตัดเชือกของศึกยูโร 2016 เมื่อเดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามล่าสุด การพักผ่อนของปีกพญาวานรรายนี้ก็เสร็จสิ้นแล้วก่อนจะกลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในแคมป์เก็บตัวที่แคนาดา และ สหรัฐอเมริกา

ส่งผลให้ เกเรธ เบล จะพร้อมสำหรับศึกชิงแชมป์ซุปเปอร์คัพ โดยเขาจะนำทีมราชันชุดขาว เข้าชิงแชมป์ในฐานะแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก พบกับ เซบีญา ที่เข้ามาชิงแชมป์ในฐานะแชมป์ยูโรปาลีก วันอังคารนี้

ขณะที่ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์อีกคนที่ประกาศหายไม่ทันสู้ศึกซุปเปอร์คัพก่อนหน้านี้ ก็ยังอยู่ในช่วงพักร้อน โดยล่าสุดก็อัพรูปภาพลงอินสตาแกรมของตัวเอง ขณะกำลังวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายพร้อมแคปชั่น "วิ่งอย่างช้าๆ"

เกเรธ เบล ปีกพญาวานรของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ได้ฤกษ์กลับมาซ้อมกับทีมเตรียมพร้อมสู้ศึกซุปเปอร์คัพ กับ เซบีญา วันอังคารนี้แล้ว... 7 ส.ค. 2559 04:03 7 ส.ค. 2559 04:15 ไทยรัฐ