วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' คันปาก! แซะ 'อิบรา' เจออุปสรรคกับ 'ผีแดง' แน่

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงแซะ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หอกป้ายแดงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็กน้อย โดยเชื่อว่าแข้งรายนี้อาจจะประสบปัญหาในฤดูกาลที่จะถึง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เชื่อว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรเพชฌฆาตของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะประสบปัญหาในฤดูกาลที่จะถึง

ยอดศูนย์หน้าที่กำลังจะอายุเข้าหลัก 35 ปีในปลายปีนี้ย้ายมาเล่นให้กับทัพอสูรแดงแบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยซีซั่นที่แล้ว ซลาตัน โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นการพาต้นสังกัดคว้าทุกแชมป์ของประเทศฝรั่งเศส รวมไปถึงคว้าตำแหน่งดาวซัลโว กระทั่งล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ ก็ออกมาชมฝีเท้าของแข้งรายนี้แต่ถึงอย่างไรยังเชื่อว่าฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีกของดาวยิงชาวสวีเดนจะพบกับอุปสรรคอย่างแน่นอน

"เอาตรงๆเลยนะ ผมไม่รู้ว่าเขาจะเป็นอย่างไรหรอกนะ" เวนเกอร์ กล่าว "แต่สำหรับเขาด้วยคลาสของเขา ความสามารถของเขา เขาต้องหวังว่าจะทำให้เจิดจรัสอยู่แล้ว แต่สิ่งที่จะต้องประชันหน้ากับเขาก็คือเขาไม่ใช่นักเตะหนุ่มที่สุดอีกต่อไป ดังนั้นคุณจะมีข้อกังขาเกี่ยวกับสิ่งนั้นในทุกๆเกม

"จากสิ่งที่ผมเห็นในตัวเขาที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงเมื่อปีที่ผ่านมา มันเป็นฤดูกาลที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเขาในฐานะนักฟุตบอลและในฐานะผู้เล่นของทีม เขากลายเป็นนักเตะของทีมที่ยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างแท้จริง

"ในแง่ของจิตใจเขาจะนำสิ่งที่แมนฯยูไนเต็ดต้องการได้เช่นเดียวกัน เขาคือผู้ชนะ เขามีคุณสมบัติพิเศษและเขาจะทำให้พวกเขาแข็งแกร่งด้วยคุณสมบัติส่วนตัวของเขา"

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงแซะ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หอกป้ายแดงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็กน้อย โดยเชื่อว่าแข้งรายนี้อาจจะประสบปัญหาในฤดูกาลที่จะถึง... 7 ส.ค. 2559 01:16 7 ส.ค. 2559 01:50 ไทยรัฐ