วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ได้ผล! รวบ 6 โจ๋อ่างทองต้องสงสัยถีบรถคู่อริ บนบวชหากไม่ถูกจับ

ไม่ได้ผล! รวบ 6 โจ๋อ่างทองต้องสงสัยถีบรถคู่อริ บนบวชหากไม่ถูกจับ

  • Share:

ตร.อ่างทอง เข้ารวบ 6 โจ๋ต้องสงสัยในวัด ร่วมก่อเหตุถีบรถจยย.คู่อริ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยผู้ต้องสงสัย 4 คน ยอมรับสารภาพ พร้อมเผยบนว่าจะบวชหากไม่ถูกจับ

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 59 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง สืบทราบว่ากลุ่มเยาวชนต้องสงสัยก่อเหตุถีบรถจักรยานยนต์คู่อริจนมีผู้เสียชีวิต 2 คน (6โจ๋ถีบ จยย.อริ คว่ำตาย ไถลชนจักรยาน ลุงวัย 60 ดับอีกราย) มารวมตัวกันอยู่ภายในวัดจันทร์นิรมิตร ต.คลองวัว อ.เมืองอ่างทอง จึงนำกำลังรุดตรวจสอบพร้อมเข้าควบคุมตัวเยาวชนต้องสงสัยทั้งหมด 6 คน ซึ่งทั้งหมดมีอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมกับรถจักรยายนต์ 6 คัน ก่อนนำตัวไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง

หลังจาก ทำการสอบสวนเยาวชนที่อยู่ในกลุ่มจำนวน 4 คน เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่าเป็นกลุ่มเยาวชนที่เป็นคู่อริกับผู้เสียชีวิต และก่อเหตุลงไปด้วยความคึกคะนอง ส่วนเยาวชนอีก 2 คน ยังให้การปฏิเสธ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามว่าทำไมถึงมาอยู่รวมกันภายในวัด ได้รับคำตอบว่า "มาทำการไหว้พระและบนบานไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ และจะแก้บนด้วยการบวช"

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ จะร่วมกันสอบสวนเยาวชนที่ร่วมกันก่อเหตุ เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้