วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จิ้งจอกสยาม' จับ 'ชไมเคิล' ต่อสัญญา 5 ปี

'จิ้งจอกสยาม' จับ 'ชไมเคิล' ต่อสัญญา 5 ปี

  • Share:

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศยืนยัน แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านเลือดโคม จรดปากกาต่อสัญญาอยู่เฝ้าเสากับทีมไปอีก 5 ปี เรียบร้อยแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค.ว่า "จิ้งจอกสยาม"เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูทีมชาติเดนมาร์ก ตัดสินใจจรดปากกาต่อสัญญากับทีมไปอีก 5 ปี เรียบร้อยแล้ว

ชไมเคิล ทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวา จนมีส่วนสำคัญในการช่วยให้เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างผลงานบรรลือโลกคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา  จนทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี อย่างไรก็ตามล่าสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศยืนยันว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ต่อสัญญาค้าแข้งอยู่ในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ไปจนถึงปี 2021 เรียบร้อยแล้ว

"ผมแค่ตื่นตัวและแทบรอไม่ไหวที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากๆ มันเป็นเรื่องของการกลับมาหลังจากคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และทำให้แน่ใจว่าความกระหายของตัวผมเองและทีมยังคงเหมือนเดิม ผมกลับมาด้วยความเชื่อมั่นสุดๆว่านี่คือที่ๆผมจะอยู่ เราได้ดำเนินการในขั้นตอนสำคัญมาบ้าง และนับตั้งแต่ผมเข้ามาอยู่ที่นี่มันก็ยอดเยี่ยมไปเลย ผมรักที่นี่ตั้งแต่มาถึงนาทีแรกเลย" ชไมเคิล กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้