วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะค็อปสะดุ้ง! 'ริเซ' ทำนาย 'หงส์แดง' วืดแชมป์พรีเมียร์ลีก

ยอห์น อาร์เน ริเซ อดีตแบ็กซ้ายของทีมลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่า อดีตต้นสังกัดของเขาจะไม่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ แต่จะมีโอกาสในปีถัดไป...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า ยอห์น อาร์เน ริเซ อดีตแบ็กซ้ายของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่า อดีตต้นสังกัดของเขาจะไม่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ แต่จะมีโอกาสในปีถัดไป (2017-18) เพราะเชื่อมั่นในฝีมือการพัฒนาทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี

"ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาเลยล่ะ ผมเคยบอกตอนที่เขาเข้ามาคุมทีมเมื่อปีที่ผ่านมาว่าเขาต้องการเวลาที่จะได้นักเตะที่เขาอยากได้มาร่วมทีม และในฤดูกาลที่จะถึงนี้ผมคิดว่าเราจะเห็นอะไรที่แตกต่างจากปีก่อนของลิเวอร์พูล แต่ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะสามารถท้าชิงแชมป์ในปีนี้ แต่ผมคิดว่าพวกเขาจะมีลุ้นในปีถัดไป คลอปป์ต้องการที่จะสู้และทำงานหนัก เขาเดินเข้ามาเมื่อปีที่แล้วและเขาอาจฝึกซ้อมหนักเกินไปเพราะเขามาอยู่ช่วงกลางฤดูกาล แต่เมื่อเขาคุมทีมแบบเต็มฤดูกาลผมว่ามันจะแตกต่างไปจากเดิมแน่" ริเซ กล่าว

ยอห์น อาร์เน ริเซ อดีตแบ็กซ้ายของทีมลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่า อดีตต้นสังกัดของเขาจะไม่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ แต่จะมีโอกาสในปีถัดไป... 6 ส.ค. 2559 22:03 6 ส.ค. 2559 22:08 ไทยรัฐ


advertisement