วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6โจ๋ถีบ จยย.อริ คว่ำตาย ไถลชนจักรยาน ลุงวัย 60 ดับอีกราย

6โจ๋ถีบ จยย.อริ คว่ำตาย ไถลชนจักรยาน ลุงวัย 60 ดับอีกราย

  • Share:

เบิ้ลเครื่องยนต์ถึงตาย!! 6 โจ๋โหด ถีบ จยย.อริ ม.3 จนรถพุ่งชน ลุงวัย 60 ที่ถีบจักรยานมาพอดีดับทัั้งคู่ โดยมีภาพกล้องวงจรปิดหน้ารถยนต์ของอาสาจราจร รังสิต 034 ขับมาประสบเหตุ สามารถบันทึกภาพไว้ได้ เร่งล่าตัวดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ นุตเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายคนบนถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี ม.4 ต.ย่านซื่อ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.อ่างทอง และหน่วยกู้ภัยอ่างทอง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ทะเบียน กทม. ชนรถจักรยานสองล้อจนล้มคากันอยู่บนถนน บนเบาะรถจักรยานยนต์ พบศพนายโจ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ชาว อ.ไชโย จ.อ่างทอง นอนคร่อมเสียชีวิตคาที่ นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน คือ ต้อม (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นายกัปตัน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 60 ปี คนขี่รถจักรยานสองล้อ จึงรีบนำส่ง รพ.อ่างทอง แต่ชายไม่ทราบชื่อ ที่ขี่รถจักรยานเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายโจ ซึ่งยังเรียนอยู่ชั้น ม.3 พร้อมเพื่อนรวม 7 คนขับรถจักรยานยนต์รวม 3 คัน ออกมาจากร้านอาโก สนุ๊กเกอร์ อำเภอเมืองอ่างทอง ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 6 คน ขับรถจักรยานยนต์ขับผ่านมา และเกิดการเบิ้ลเครื่องใส่กัน ก่อนที่กลุ่มผู้ตายเกรงจะมีเรื่อง จึงรีบขับรถหลบหนี แต่กลุ่มคนร้ายขับรถไล่ตามจนทันบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วหนึ่งในกลุ่มคนร้ายได้ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายขับอยู่ โดยมีเพื่อนอีก 2 คนที่ได้รับบาดเจ็บซ้อนท้ายจนเสียหลัก พุ่งเข้าชนรถจักรยานสองล้ออย่างจัง จนเสียชีวิตทั้งคู่ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ระหว่างเกิดเหตุ มีนายเทวัญ งามอักษร อาสาจราจร 034 ผ่านมา และสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้บางส่วน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้