วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งชะลอให้ตัวเห้เดินข้ามถนน ปิกอัพเบี่ยงหวังแซง ประสานงาสิบล้อดับ

เก๋งชะลอให้ตัวเห้เดินข้ามถนน ปิกอัพเบี่ยงหวังแซง ประสานงาสิบล้อดับ

  • Share:

สาวใหญ่ขับเก๋ง ระหว่างทาง เจอตัวเงินตัวทองเดินข้ามถนน เลยชะลอรถ ปิกอัพ ขับตามหลังมาเบี่ยงออกจะแซง ประสานงาสิบล้อ ดับคาที่  ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ส.ค. พ.ต.ท.สมอาจ หมั่นอุตสาห์ สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ชนรถปิกอัพ และรถเก๋ง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ และมีผู้เสียชีวิต บนถนนไทรน้อย-ต้นเชือก ม.8 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รถกู้ชีพ รพ.ไทรน้อย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ฮีโน่ สีน้ำเงิน ขาว ทะเบียน 83-1218 นนทบุรี ตกลงข้างทางฝั่งขาเข้าอำเภอไทรน้อย ด้านหน้าพังยับเยิน มีคนขับติดอยู่ภายในรถ 1 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ใช้เครื่องตัดถ่างนำตัวออกมาได้ พบว่ามีบาดแผลที่ใบหน้า ขาทั้งสองข้างหัก รถกู้ชีพ รพ.ไทรน้อยนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ส่วนภรรยาและลูก บาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยนำส่ง รพ.ไทรน้อย

ห่างไป 5 เมตร กลางถนน พบรถกระบะห้องเย็น อีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน ถห 1748 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าพังยับเยิน พลิกตะแคง ประตูห้องเย็นเปิดออก มีกล้วยไม้ตกอยู่เต็มถนน ด้านหน้ารถที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ ทราบชื่อ นายณัฐพงศ์ คุ้มเจริญ อายุ 21 ปี คนขับรถ ใกล้กันพบรถเก๋ง มาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน ฆฐ 4900 กรุงเทพมหานคร หัวทิ่มลงข้างทาง มีร่องรอยเฉี่ยวชน ด้านหน้าขวา โดยมี นางวงเดือน ชิวเดอร์ อายุ 62 ปี เป็นคนขับ

สอบถามนางวงเดือน คนขับรถเก๋งมาสด้า เล่าว่า ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ พบตัวเงินตัวทองกำลังข้ามถนน ตนจึงชะลอรถเพื่อให้ตัวเงินตัวทองข้ามไป ส่วนรถกระบะนั้น ขับขึ้นเลนขวาเพื่อที่จะแซงรถของตน ในจังหวะที่รถพ่วงขับสวนทางมาพอดี จึงชนกันอย่างแรงเสียงดังสนั่น จนรถตนหัวทิ่มลงข้างทาง แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทราบว่า รถปิกอัพห้องเย็น มารับกล้วยไม้จากสวน ที่ อ.ไทรน้อย ไปส่งบริษัทที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม มาถึงที่เกิดเหตุ พยายามที่จะแซงรถเก๋ง โดยเบี่ยงออกไปที่เลนสวนทาง เป็นจังหวะที่รถบรรทุกพ่วงขับสวนทางมา ชนประสานงากันพอดี โดยในที่เกิดเหตุ พบรอยเบรกของรถบรรทุกพ่วง กว่า 20 เมตร ก่อนตกลงข้างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้