วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สุราษฎร์' เปิดบ้านยำใหญ่ 'ไทย-เทค' 7-1 โต๊ะเล็กไทยลีก

'สุราษฎร์' เปิดบ้านยำใหญ่ 'ไทย-เทค' 7-1 โต๊ะเล็กไทยลีก

  • Share:

พลพรรค "กุ้งสายฟ้า" สุราษฎร์ธานี ฟุตซอล คลับ ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในบ้าน เมื่อเป็นฝ่ายไล่ถลุง โลโซ ดี ไทย-เทค ไปอย่างขาดลอย 7-1 ปิดฉากเลกแรก ฟุตซอลไทยแลนด์ลีก 2016 ได้อย่างสวยงาม...

การแข่งขันศึกฟุตซอล "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยแลนด์ลีก 2016" นัดส่งท้ายเลกแรก ประจำวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 คู่ที่น่าสนใจ "กุ้งสายฟ้า" สุราษฎร์ธานี ฟุตซอลคลับ อันดับที่ 6 เปิดบ้านที่สนามตาปี อารีนา รับมือ โลโซ ดี ไทย-เทค อันดับที่ 8 ของตาราง    

เปิดฉากครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมเร็วใส่กันอย่างสนุก และเป็นฝั่ง "กุ้งสายฟ้า" เจ้าถิ่น ที่มาได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 2-0 จากผลงานของ นพรุจ เชื้อหมอดู น.6 และ ทศวรรษ โพธิ์ทอง น.9 แต่ทีมโต๊ะเล็กไทย-เทค ก็ไล่ตีไข่แตกเป็น 2-1 ได้สำเร็จในนาที 16 จากการยิงของ วรพจน์ อากรรัตน์    

อย่างไรก็ตาม ในช่วง 2 นาทีก่อนหมดครึ่งแรก สุราษฎร์ฯ ขยับหนีไปอีกครั้งเป็น 3-1 จากลูกยิงอย่างสวยงามของ กิตติพงษ์ โพธิ์ชัย และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้    

ครึ่งหลังถึงแม้ โลโซดี ไทย-เทค จะพยายามเปิดหน้าแลกหวังทวงประตูคืน แต่ก็ไม่สำเร็จ ซ้ำยังโดนเจาะเพิ่มอีก 4 ประตู จากลูกยิงของ นคร คิดเห็น น.29 วิฑูรย์ ถาพนนา น.34, 40 และ นฤชา แสงทอง น.39    

ทำให้จบเกม สุราษฎร์ธานี ฟุตซอล คลับ เปิดบ้านไล่ยำใหญ่ โลโซ ดี ไทยเทค ไปอย่างขาดลอย 7-1

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้