วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ไม่ปักใจเชื่อ 4 โจ๋รุมโทรมสาว 19 อ้างทำครั้งแรก

ตร.ไม่ปักใจเชื่อ 4 โจ๋รุมโทรมสาว 19 อ้างทำครั้งแรก

  • Share:

ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ 4 ผู้ต้องหารุมโทรมนักศึกษาสาวพาณิชยการ ในโรงแรมย่านบางซื่อจนเสียชีวิต ที่อ้างว่าทำครั้งแรก หลังพบหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดในร้านสะดวกชื้อ และโรงแรมที่เกิดเหตุพบมีลักษณะเหมือนวางแผนกันมาเป็นอย่างดี

วันที่ 6 ส.ค.59 พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยความคืบหน้าคดีนักเรียนสาวพาณิชยการ ย่านถนนเพชรบุรี อายุ 19 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน ล่อลวงไปรุมโทรมเสียชีวิต ภายในโรงแรมย่านบางซื่อ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา (โดนมอมยาเลิฟ เกินขนาดถึงช็อก! ปมสาวพาณิชย์ดับ 4โจ๋หื่นรับรุมโทรม) ว่า ล่าสุดชุดสืบสวนพบหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางซื่อ บันทึกภาพขณะที่กลุ่มผู้ต้องหาชายวัยรุ่น 4 คน ช่วยกันประคองผู้เสียหายซึ่งเป็นสุภาพสตรี ที่อยู่ในสภาพที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เข้าไปในห้องพัก เป็นหลักฐานสำคัญที่ทำให้ตำรวจทราบถึงพฤติกรรมของกลุ่มผู้ต้องหานี้ ว่ามีพฤติกรรมในการร่วมกันก่อเหตุมาเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ตำรวจยังพบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกชื้อแห่งหนึ่ง ที่บันทึกภาพขณะที่กลุ่มผู้ต้องหานำผู้เสียหายเข้าไปเลือกชื้อของก่อนจะเดินทางไปยังโรงแรมที่เกิดเหตุ 

ขณะที่แพทย์นิติเวชระบุสาเหตุการเสียชีวิตของนักศึกษาสาวรายนี้ว่า มาจากระบบหมุนเวียนโลหิตล้มเหลว ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจหาดีเอ็นเอแฝง คราบอสุจิในช่องคลอด และตรวจใต้เล็บผู้ตาย เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอของผู้ต้องหา ส่วนผลตรวจสารเคมีในช่องปากผู้เสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ระบุเป็นยาเลิฟ หรือยาปลุกเซ็กซ์ จึงคาดว่ากลุ่มผู้ต้องหา วางยาปลุกอารมณ์ผู้เสียชีวิต แต่อาจให้ยาในจำนวนที่มากเกินที่ร่างกายจะรับไหว จึงเกิดสภาวะช็อกก่อนจะเสียชีวิต 

ทั้งนี้ ในส่วนของผลการตรวจสอบประวัติอาชญากร พบว่า 2 ใน 4 ของผู้ต้องหา เคยถูกจับคดีลักทรัพย์ และมีกัญชาไว้ในครอบครอง เมื่อปี 2557 และปี 2558 ซึ่งสอดคล้องกับผลตรวจสารเสพติดในร่างกายผู้ต้องหาทั้ง 4 คน พบสารเสพติดประเภทกัญชา ส่วนที่ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าทำครั้งแรกนั้น ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะจากพฤติกรรมของผู้ต้องหากลุ่มนี้ อาจจะเคยก่อเหตุมาก่อนหน้านี้ ตำรวจจึงฝากไปยังผู้ที่อาจจะเคยถูกผู้ต้องหากลุ่มนี้ก่อเหตุ ให้เข้ามาให้ข้อมูลกับตำรวจ เพื่อใช้แนวทางการสืบสวน และรวบรวมหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้