วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซันนี่ ควงคู่ คาริสา โชว์สวีตความรักครั้งใหม่

Somkiat (สมเกียรติ) จากค่าย สมอลล์รูม ภูมิใจเสนอ มิวสิกวีดีโอ รักโรแมนติกคอมเมดี้ รับบทโดย เฮียซัน หรือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประกบคู่ คาริสา สปริงเก็ตต์ (The Face Thailand 1) ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ขอวอน 2" (TOGETHER ii) บทเพลงจากอัลบั้ม _SARA (อันเดอร์สกอร์ สาระ) ถือเป็นเพลงรักโรแมนติกที่ SOMKIAT ไม่เคยมีมาก่อน โดยได้มีการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านพระเอกสุดแนวตัวพ่อ ที่ดูเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายคน แม้กระทั่งตัว นางเอก คาริสา ที่เมื่อได้เจอก็ยังเผลอใจไปหลงเสน่ห์ จนต้องทำทุกวิถีทางที่จะให้ได้มาครอบครอง เพราะนอกจากการอ้อนวอน ขอวอน จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วก็ยังไม่พอ เพราะสมัยนี้พรหมลิขิต ก็ไม่สู้ คนลิขิต

สำหรับเพลงขอวอน เพลงนี้เป็นเพลงที่ SOMKIAT อยากทดลองทำออกมาเป็น 2 เวอร์ชั่น โดยเล่าเรื่องคนละเรื่องเดียวกัน บิดคำทำให้เปลี่ยนความหมายของเพลง รวมไปถึงการเรียบเรียงดนตรีออกมาทั้ง 2 แบบ กลายเป็นเพลง ขอวอน 1 และ ขอวอน 2 เป็นลูกเล่นสนุกๆ ในอัลบั้ม _SARA อัลบั้มแรกของพวกเขา ซึ่ง ขอวอน 2 (TOGETHER ii) ถือเป็นเพลงรักเพลงแรกที่ถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่สมหวังในความรัก ได้เจอคนในฝัน ได้รับความรู้สึกอิ่มเอม คลอไปด้วย sound ดนตรีที่ชวนฟังเคลิบเคลิ้มไปกับเนื้อหาเพลงที่สละสลวย

ความน่ารักของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เล่าเรื่องราวความรักในเหตุการณ์เดียวกัน แต่ถ่ายทอดออกมาในสองความคิดที่ต่างกันของคนสองคน ซึ่งรับบทบาทโดยนักแสดงสุดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ นางเอกหน้าหวาน คาริสา สปริงเก็ตต์ ซึ่งการที่พวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ ได้มีช่วงเวลาดีๆ หรือเจอเหตุการณ์ร้ายๆ ด้วยกัน และได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขนั้น บางคนอาจจะคิดว่ามันเป็นพรหมลิขิตที่ชะตาชีวิตถูกขีดไว้ แต่จริงๆ แล้ว อาจจะเป็นใครคนใดคนหนึ่งก็ได้ที่ขีดมันขึ้นมาเอง ใครกันที่เป็นคนกำหนดเรื่องราวต่างๆ ให้เกิดขึ้นติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ขอวอน 2 ได้แล้ววันนี้.

Somkiat (สมเกียรติ) จากค่าย สมอลล์รูม ภูมิใจเสนอ มิวสิกวีดีโอ รักโรแมนติกคอมเมดี้ รับบทโดย เฮียซัน หรือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประกบคู่ คาริสา สปริงเก็ตต์ (The Face Thailand 1) ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ขอวอน 2" (TOGETHER ii) 6 ส.ค. 2559 14:59 6 ส.ค. 2559 15:48 ไทยรัฐ