วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู' ตื้นตัน โพสต์เฟซขอบคุณกำลังใจ ยันอดทนเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

"ยิ่งลักษณ์" ตื้นตันโพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณกำลังใจแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจถึงศาลฎีกา เผยยากบรรยายความห่วงใย ยันอดทน มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองต่อไป...

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพบรรยากาศแฟนคลับที่ไปให้กำลังใจที่หน้าที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ก่อนขึ้นเบิกความสืบพยานนัดแรกในคดีโครงการรับจำนำข้าว เมื่อวันที่ 5 ส.ค.และโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ว่า ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจจากพี่น้องประชาชนทุกท่าน ทั้งท่านที่ฝากคำอวยพรและส่งกำลังใจมาให้ดิฉันผ่านทุกช่องทางต่างๆ ในวันสำคัญของชีวิตเมื่อวานนี้ค่ะ โดยเฉพาะต้องขอขอบคุณท่านที่มาให้กำลังใจที่หน้าศาลฎีกาฯด้วยนะคะ และต้องขอโทษหลายท่านที่อาจจะไม่ได้มีโอกาสทักทายกันได้ทั่วถึง เพราะต้องรีบไปเตรียมตัวก่อนที่จะเบิกความ แต่ดิฉันก็ได้รับรู้ถึงแววตาแห่งความเป็นมิตร ความเอื้ออาทรและความห่วงใยที่มองมายังดิฉันตลอดสองทางเดิน เป็นความรู้สึกตื้นตันที่ไม่อาจบรรยายเป็นคำพูดได้ค่ะ

นอกจากนี้ แล้วยังต้องขอขอบคุณ และขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานที่ศาลฎีกาฯ ด้วยนะคะที่ช่วยอำนวยความสะดวก รวมถึงผู้สื่อข่าวทั้งในและต่างประเทศเพราะเนื่องจากพี่น้องประชาชนมีจำนวนมากอาจจะกระทบกระทั่งกันไปบ้างค่ะ วันนี้ จึงขอนำภาพเก็บตกบรรยากาศมาฝากและยืนยันว่าเพราะกำลังใจที่ได้รับนี่แหละค่ะที่ทำให้ดิฉันอดทน มุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองต่อไป และหวังว่าเราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคุณจากใจอีกครั้งค่ะ.

"ยิ่งลักษณ์" ตื้นตันโพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณกำลังใจแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจถึงศาลฎีกา เผยยากบรรยายความห่วงใย ยันอดทน มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองต่อไป... 6 ส.ค. 2559 14:38 6 ส.ค. 2559 15:09 ไทยรัฐ