วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วุ่นก่อนแข่ง! จับนักชกโมร็อกโกเข้าซังเต ข้อหากระทำอนาจาร

วุ่นก่อนแข่ง! จับนักชกโมร็อกโกเข้าซังเต ข้อหากระทำอนาจาร

  • Share:

ตำรวจบราซิลตะครุบตัว "ฮัสซัน ซาดา" นักชกขาหื่นทีมชาติชาวโมร็อกโก หลังจากพยายามกระทำอนาจารลวนลามแม่บ้านสาว 2 รายในหมู่บ้านนักกีฬา กระทั่งถูกควบคุมตัว และอาจจะปิดฉากภารกิจรับใช้ชาติในโอลิมปิกแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า ยังคงมีเรื่องวุ่นวายไม่เลิกในระหว่างการแข่งขันโอลิมปิก 2016 เมื่อล่าสุด ฝ่ายรักษาความปลอดภัยได้ทำการรวบตัว ฮัสซัน ซาดา นักมวยสากลทีมชาติโมร็อกโกคุมขังเป็นการชั่วคราว หลังจากที่เจ้าตัวเจตนากระทำอนาจารพนักงานทำความสะอาดสาวในหมู่บ้านนักกีฬา    

นักชกขาหื่นวัย 22 ปีรายนี้ ได้ออกอุบายให้แม่บ้านสาว 2 รายเข้าไปยังห้องของตัวเอง เพื่อกระทำอนาจาร โดยจากคำให้การของผู้เสียหายระบุว่า ซาดาพยายามที่จะจูบและจับหน้าอก พร้อมทั้งทำท่าทางลามกใส่พวกเธอ แต่ฝ่ายผู้เสียหายพยายามขัดขืน ก่อนแจ้งฝ่ายรักษาความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการดำเนินคดีต่อไป    

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ระบุว่า ได้มีการควบคุมตัวนักชกรายนี้เอาไว้เป็นการชั่วคราวจำนวน 15 วัน เนื่องจากเกรงว่า นักชกรายดังกล่าวจะพยายามหลบหนีออกนอกประเทศ    

สำหรับ ฮัสซัน ซาดา เป็นหนึ่งในขุนพลกำปั้นของโมร็อกโก ชุดสู้ศึกริโอ เกมส์ 2016 ในรุ่นไลต์เฮฟวีเวต ซึ่งจะมีกำหนดการขึ้นชกรอบแรกในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ แต่เชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะถูกปรับแพ้เนื่องจากไม่สามารถลงทำการแข่งขันได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้