วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปลัดอาวุโสดับสลด! ขับเก๋งชนท้ายรถดาบตร.อุดรฯ

ปลัดอาวุโสดับสลด! ขับเก๋งชนท้ายรถดาบตร.อุดรฯ

  • Share:

ปลัดอาวุโส รักษาการนายอำเภอ อ.หนองหาน จ.อุดรฯ ขับเก๋งโตโยต้าเดินทางกลับบ้าน พุ่งชนท้ายรถเก๋งฮอนด้าของ ดาบตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ที่กำลังจะเลี้ยวเข้าเมืองเต็มแรง ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา...

 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 59 ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.สุริยา โพธิ์ชาเนตร รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ว่าเมื่อคืนนี้เวลาประมาณ 20.30 น. ในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายกันที่บริเวณกลับรถถนนสายอุดร-สกล ขาเข้าตัวเมืองอุดรธานี กม.ที่ 30-31 บ้านม่วง หมู่ที่ 5 บ้านม่วง ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยเมธาธรรมหนองหานพร้อมออกไปช่วยเหลือในเบื้องต้นพร้อมออกตรวจสถานที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท.สุริยา โพธิ์ชาเนตร รอง ผกก.(สอบสวน) หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้วรีบออกไปยังสถานที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน บจ 9582 อุดรธานี สภาพท้ายรถยุบ โดยมี ด.ต.สุรขัย สมศิริ จนท. ตร.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับบาดเจ็บและในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน 6624 อุดรธานี โดยมีนายไพรจิตร ก้อนแก้ว ปลัดอาวุโส อำเภอหนองหาน จ.อุดรธานี รักษาการในตำแหน่งนายอำเภอ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้นำส่ง รพ.หนองหาน และได้เสียชีวิตในเวลาประมาณ 23.30 น.

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายไพรจิตร ก้อนแก้ว หลังจากได้ดูและการจัดอุปกรณ์ลงในหีบ ในการออกเสียงประชามติ หลังจากนั้นได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวกลับบ้านบ้านพักในตัวเมืองอุดรธานี ไปตามถนนอุดรสกล มุ่งหน้าเข้าเมืองอุดร กระทั่งขับมาถึงบริเวณกลับรถ เก๋งคันหน้าจะเลี้ยวกลับเข้าเมืองหนองหาน ปลัดขับตามหลัง หักหลบไม่ทันเกิดชนท้ายอย่างแรง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังตรวจที่เกิดเหตุได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้