วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 07/08/59

Cool Trend 07/08/59

  • Share:

สำหรับผู้อยากมีบุตร : Ava เป็นอุปกรณ์ติดตามชนิดใหม่สำหรับสุภาพสตรีที่จะทำหน้าที่วิเคราะห์หลายๆปัจจัยของสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็นการเต้นของชีพจร รูปแบบการนอน อัตราการหายใจ และจะเตือนวันที่สมบูรณ์ที่สุดวันตกไข่เพื่อให้มีเพศสัมพันธ์กับเป้าหมายการตั้งครรภ์ โดยอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายกำไลข้อมือในเวลากลางคืนจะทำการซิงค์ข้อมูลไปยังแอพพลิเคชั่น Ava ในช่วงเวลาเช้า ซึ่งมีผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซูริกพบว่ามีความแม่นยำถึง 89% AvaWomen.com 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 6,965 บาท.

เปิดจองแล้ว : ไมโครซอฟท์เปิดจำหน่ายชุดอุปกรณ์ HoloLens เป็นชุดอุปกรณ์แสดงภาพโฮโลแกรม HoloLens เป็นอุปกรณ์สวมใส่ประเภทแว่นตา ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างนาซากับไมโครซอฟท์ สามารถแสดงผลของภาพเสมือนจริงที่ให้ผู้สวมใส่มองเห็นวัตถุจากโลกดิจิตอลในโลกจริงได้ และยังสามารถจับต้องได้ด้วย ด้วยการควบคุมผ่านมือเปล่า โดยไม่จำเป็นต้องใส่เซ็นเซอร์ควบคุมภายนอกแต่อย่างใด ในเวอร์ชั่นสำหรับนักพัฒนาและลูกค้าธุรกิจที่อยู่ในสหรัฐฯและแคนาดาได้ไม่เกินคนละ 5 ชุด สนนราคาชุดละ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 105,000 บาท และเตรียมจัดส่งในเดือน มี.ค.ปีหน้า.

ดีไซน์ใหม่พรีเมียม : ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Note7 กับหน้าจอขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว สนองทุกการใช้งาน เน้นความปลอดภัยปลดล็อกด้วยการสแกนม่านตา และจับภาพโดยใช้เทคโนโลยี Dual Pixel เซ็นเซอร์ Dual Pixel ทำงานร่วมกับเลนส์ F1.7 ที่สว่างขึ้นและ 1.4 µm ที่ใหญ่ขึ้นเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากที่สุด ตั้งแต่ฉากที่แสงน้อยไปจนถึงการเคลื่อนไหวโดยฉับพลัน จึงสามารถถ่ายภาพทุกสิ่งที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา S Pen ใช้งานได้แม้จะอยู่กลางแดดหรือสายฝน หน่วยความจำภายใน 64 กิกะไบต์ แบตเตอรี่ขนาด 3,500 mAh และใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบยูเอสบี ไทป์-ซี เตรียมวางตลาดในวันที่ 19 ส.ค.นี้.

ครอบครัวสุขสันต์ : นิคอนเปิดตัวกล้องนิคอน คูลพิกซ์ W100 ใหม่ ซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว และเชื่อมต่อความสนุกสนานได้ทุกที่ ไม่มีขาดตอน นอกจากสามารถกันน้ำและกันกระแทกได้แล้ว ยังมอบการเชื่อมต่อ อย่างต่อเนื่องแสนสะดวก ง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น SnapBridge กับการใช้งานที่แสนง่ายด้วย ตัวเลือกเมนูภาพแอนิเมชั่นแบบ Variety Menu ใช้งานสะดวก ไม่ซับซ้อน พร้อมการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ให้เหมาะมือผู้ใช้ทุกคน มอบประสิทธิภาพในการบันทึกภาพที่ละเอียด ถึง 13.2 ล้านพิกเซล มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงิน เหลือง ขาว ชมพู และลายท้องทะเล คลิก www.nikon.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้