วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 07/08/59

ป้องกัน นันทนี รัชตวงศ์พิพัฒน์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ยาสีฟัน เซ็นโซดายน์ รีแพร์&โพรเทคท์” สูตรใหม่ มี บี้ เคพีเอ็น–ธรรศภาคย์ ชี มาร่วมงาน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” เกาะสถานการณ์ “บันเทิง” มาเสิร์ฟกันเพลินๆ ณ บัดนาว

7 สิงหา วันลงประชามติ รับร่างหรือไม่รับร่างรัฐธรรมนูญใหม่ คนบันเทิง ตื่นตัวไม่น้อย ถึงจะมีงานก็ไม่ละทิ้งภารกิจครั้งสำคัญตั้งใจออกไปใช้สิทธิ์กัน---อย่าลืมออกไปโหวตกันเยอะๆ เพราะเมืองไทยจะน่าอยู่ ขึ้นอยู่ที่ “ปลายนิ้ว” ของผู้รัก “ประชาธิปไตย” มีสิทธิ์ออกเสียง จะ yes หรือ no ไม่ว่ากันจ้า...า

ส่วน ซี ศิวัฒน์ ชวนแฟน 7 สี หาฟังเพลงและโหลดเก็บเพลงโฆษณา “ช่อง 7 ขอมอบความสุขครบรสให้คุณ” แต่งโดยนักร้อง-นักแต่งเพลงขั้นเทพ บอย โกสิยพงษ์ ได้ทาง www.ch7.com ได้แล้วจ้า...า

ไวปานว่องจนแฟนคลับโวยวายกันยกใหญ่ เปิดขาย 2 วันบัตรคอนเสิร์ต “อัสนี วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” 2 รอบการแสดงวันที่ 24-25 ก.ย.นี้ ที่ อิมแพค อารีน่า หมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว จนแฟนๆโทร.เข้าแกรมมี่เชียร์ให้เปิดรอบ 3 เอ้า พี่ป้อม&พี่โต๊ะ เคลียร์ด่วนจ้า!

วันก่อนสาวหล่อมาออกรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 งานนี้สาว เข็ม–ลภัสรดา ช่วยเกื้อ เป็นพิธีกรออกอาการเขินสุดๆ แถมยังเอ่ยปากประกาศว่าไม่มีผู้ชายมาจีบ ขอแฟนเป็นทอมก็ได้---ว้ายๆหนุ่มๆเจอคู่แข่งที่น่ากลัวแระ คริๆๆ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ลั่นสนั่นโซเชียล สาว แก้ม กวินตรา ปรี๊ดแตก อัพเฟซตรอกหน้ามือเกรียนแบบไม่ไว้หน้า “ชั้นไปทำอะไรให้คุณเดือดร้อน คนที่จะว่าลับหลังคนอื่นได้ คือคนที่เดินตามหลังอยู่ เอาไว้ให้มีความสุขเท่าชั้นแล้วจะหันหลังไปคุยด้วยนะ” บลา บลา กันไป---ใครกันนะช่างกล้า ไม่รู้รึนั่น เจ้าของฉายา “มิสเหวี่ยง” เชียวนะ อุ๊บ!

"แม่ช่อมะไฟ"

6 ส.ค. 2559 09:47 6 ส.ค. 2559 09:47 ไทยรัฐ