วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 07/08/59

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 07/08/59

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินคู่ดาวเสาร์คู่ศัตรูมีองศาทาบกัน อยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน ปัญหาทางด้านนี้จะเกิดกะทันหัน บางทีสุขภาพร่างกายจะต้อนรับโรคภัยโดยไม่คาดคิด จะทำให้ต้องใช้จ่ายมากขึ้น จะต้องระวังเรื่องเงินทองอย่างต่อเนื่อง กิจการงานยังพอดำเนินไปได้ ยังมีผู้สนับสนุน ดาวการเงินย้ายราศีมีคุณสมบัติอ่อนลง ก็ต้องพยายามบริหารรายได้ให้สมดุล บริวารก็มักจะรบกวนเงินตรา ต้องใจแข็งมากๆหน่อย.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเทพแยกตัวจากดาวมารมีกำลังอ่อนลง ดาวบาปเคราะห์คู่แตกหัก เดินทาบองศาตรงข้ามเรือนเกิด อาจจะมีอุบัติเหตุเกิดกะทันหัน จะต้องหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าคู่แข่ง เรื่องที่อยู่อาศัยอาจเกิดปัญหาต้องซ่อมแซม ต้องรับภาระเกี่ยวกับเครือญาติ กิจการงานก็สร้างความหนักใจ จิตใจไม่ค่อยสงบสุข การเงินยังพอแสวงหาได้ ก็ต้องประหยัดไม่น้อยเหมือนกัน กับเพศตรงข้ามก็อาจแตกหักต้องระวัง.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนจัดเดินในเรือนการเงิน ดาวตัวเองก็คุณภาพอ่อน จะมีรายจ่ายทยอยกันเข้ามา การงานพอจะดีขึ้นบ้าง ต้องพยายามประหยัดรายจ่าย เรือนสุขภาพก็มีบาปเคราะห์เบียน ผู้ใหญ่ยังพอพึ่งพาได้บ้าง ยวดยานพาหนะอาจเกิดอุบัติเหตุ จึงต้องไม่ประมาททุกเรื่อง กับญาติพี่น้องควรห่างๆสักพักก่อน ถึงอย่างไรงานก็ยังพอมีรายได้ ก็ต้องประหยัดมากๆไว้ก่อน ดาวมารเดินร่วมดาวตัวเองมักมีสิ่งกดดัน.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินเดินในเรือนเกิดก็เป็นดาวร้อนจัด ยังมีโอกาสในการแสวงหา ขณะเดียวกัน ราหูก็รอค้นทรัพย์ในเรือนเงินตรา ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายมากๆหน่อย ไม่ควรใจอ่อนให้ใครหยิบยืมเงินทอง อาจจะไม่ได้รับคืนกลับมาก็ได้ ดาวการงานเดินร่วมราศีดาวคู่แข่ง อาจจะเกิดความพลิกผัน จะต้องระวังมากขึ้น บุตรบริวารอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ การลงทุนใหม่ๆ ควรจะทอดระยะออกไปก่อนดีกว่า.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเทพเดินแยกตัวจากดาวมารในวันต้นสัปดาห์ ดาวเรือนเกิดเดินภพอับ ยังมีความกดดันจากหุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรม แต่ก็มีโอกาสในการแสวงหาอยู่ด้วย มักจะมีผู้ใหญ่สนับสนุน เรือนที่พักพิงมีบาปเคราะห์คู่ศัตรูเกาะติด ญาติพี่น้องมักจะนำเรื่องยุ่งๆเข้ามา อาจจะมีปัญหาไปยังเรื่องการงานด้วย การเดินทางก็มีจุดอุบัติเหตุ ไม่มีความสะดวกสบายนัก ยังไม่ควรคิดเปลี่ยนแปลงกิจการงาน หุ้นส่วนจะทำให้ยุ่งยาก.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมย้ายเข้าเรือนเกิดในวันต้นสัปดาห์ แต่ดาวเงินตรายังเดินภพอับ ก็มีเค้าดีๆเกิดขึ้นบ้าง การเดินทางยังมีเค้าอุบัติเหตุรออยู่ ควรห่างการสังสรรค์สมาคมสักระยะ อาจจะมีปัญหาด้านเงินทองเกิดขึ้น ดาวการเงินเดินไม่ปกติ คิดก่อนใช้ให้เคยชินจะช่วยได้มาก การติดต่อสื่อสารติดขัดไม่ราบรื่น การผูกพันสัญญาต่างๆก็ไม่ควรดำเนินการช่วงนี้ ก็ไม่ควรสร้างหนี้สิน ฝืนใจประหยัดจะดีกว่า สุขภาพก็ต้องดูแล.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ในวันที่ 7 สิงหาคม ดาวคุณธรรมจะย้ายมาอยู่ในภพอับหลังเรือนเกิด ดาวตัวเองก็เดินไม่ปกติร่วมกับราหูดาวมาร มักจะมีความกดดันบางสิ่งบางอย่าง ขณะที่บาปเคราะห์คู่ศัตรูในเรือนการเงินก็รวมพลังเดินไปข้างหน้ามีองศาใกล้เคียง แม้จะมีโอกาสในการแสวงหา ก็ไม่มีความคล่องตัว ต้องพยายามใช้จ่ายพอเพียง ไม่กู้หนี้ยืมสิน ยอมอดทนเพื่อประคองตัวเองให้เดินต่อไปได้ ก็ต้องระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดกะทันหัน.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารเสาร์ในเรือนเกิดเดินปกติมีองศาใกล้เคียง เป็นเรื่องอุบัติเหตุที่จะเกิดโดยไม่คาดคิด จึงต้องไม่ประมาท หลีกเลี่ยงการเสี่ยงภัยต่างๆ ดาวการเงินย้ายราศีในวันที่ 7 สิงหาคม มีคุณภาพอ่อนลง ก็ยังมีผู้สนับสนุนการงาน แต่ก็ต้องพยายามประหยัดเพิ่มขึ้น มักจะมีอารมณ์แรง อันจะทำให้เกิดบาดเจ็บ ดาวอาเพศในเรือนสุขภาพก็มักจะนำโรคภัยเข้ามา จะต้องระวังตนเองอย่าประมาท.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ในวันที่ 7 สิงหาคม ดาวเรือนเกิดจะย้ายราศีเข้าสู่เรือนการงาน คุณภาพจะอ่อนลง ก็จะต้องเพิ่มความขยันขันแข็งเป็นแรงเสริม ดาวการเงินยังเดินมุมอับ การใช้จ่ายจะไม่คล่องตัว การลงทุนต่างๆมีความพลิกผันง่าย ใช้เงินประหยัดจะช่วยได้ดีกว่า กิจกรรมด้านการติดต่อสื่อสารมักจะถูกกดดันก็ต้องเดินงานไปตามสภาพ ถึงอย่างไรก็ยังมีผลประโยชน์ผ่านเข้ามาบ้าง แต่จะถือเงินได้ไม่นาน ร้อนที่จะใช้บ่อย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเสาร์เรือนเกิดจะเดินปกติคู่ดาวอังคาร โดยอยู่ในเรือนลาภผล ความขัดแย้งต่างๆ อาจจะส่งผลดี โดยเฉพาะทางด้านการงาน แต่เรือนการเงินราหูดาวมารยังเล็งอยู่ตรงข้าม ก็ยังมีดาวอื่นๆ ร่วมอยู่ด้วย ดาวอาเพศยังเดินตรงข้ามเรือนการงาน ยังจะต้องปรับเปลี่ยนการทำงานให้ทันต่อเหตุการณ์ ต้องระวังสุขภาพร่างกายอาจเจ็บป่วยกะทันหัน เมื่อดาวตัวเองเดินปกติ ก็มีหนทางเดินที่ปลอดภัยมากขึ้น.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองเดินในจุดตรงข้ามเรือนเกิด มีคุณภาพอ่อนลง และในเรือนการงานก็มีบาปเคราะห์อังคารเสาร์เดินทาบองศากันอยู่ เป็นดาวคู่ขัดแย้ง กิจการงานมักจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ่อย ก็ต้องพยายามแก้ไขไปตามสถานการณ์ ดาวการเงินย้ายราศีมาเดินตรงข้าม นอกจากงานจะยากลำบาก เงินทองยังแสวงหายากขึ้น ก็ต้องประหยัดรายจ่ายลง ดาวในเรือนงานแม้มีความขัดแย้ง ก็ยังส่งผลประโยชน์.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินย้ายราศีในวันที่ 7 สิงหาคม มีคุณภาพอ่อนลง ก็ยังพอช่วยตัวเองทางด้านการงาน ดาวการเงินมีพลังแต่ก็เดินร่วมกับดาวศัตรู การแสวงหาค่อนข้างจะลำบากสักหน่อย ดาวอาเพศก็เดินนำจุดกำเนิด เรื่องเงินทองยังค่อนข้างจะมีปัญหา เรือนการเดินทางมีดาวคู่อุบัติเหตุครองอยู่ หากไม่มีความจำเป็นก็ควรเลื่อนออกไป แม้จะไม่ประมาทก็ไม่ควรจะเสี่ยง ดาวตัวเองแยกจากดาวมารแล้วก็จะดีขึ้น.

"วิสุทธฺ ราศี"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้