วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/08/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนสมองเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายแบบกะทันหัน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่สามวันดีสี่ วันไข้ความสัมพันธ์ไม่แน่ไม่นอน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์การงานผลงานที่คุณทำมาในอดีตจะช่วยผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาบานปลายยากที่จะแก้ไข ควรถวายของหวานเพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังไม่พร้อมมีความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดความขัดแย้งภายในจิตใจซึ่งส่งผลต่อการทำงานโดยตรง การเงินเกิดปัญหาการเงินติดขัดในระยะสั้นๆ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ระวังเผลอเครียดจากงานแล้วมาพาลลงที่คนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธการงานเพื่อนร่วมงานที่ดีจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคต การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ตอนนี้ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนสนิท คนโสดต้องคอยเนื้อคู่ต่อไปเพราะยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานวันนี้จะมีปัญหาที่ทำให้คุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่คาดฝันในวันนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะคุณและคนรักหนักแน่นพอ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มองข้ามมานาน

คนเกิดวันศุกร์การงานความสำเร็จที่คุณหวังไว้สามารถเกิดขึ้นได้หากลงมือทำ การเงินหากคิดจะลงทุนช่วงนี้ควรชะลอไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณไม่สนใจใครสักคน

คนเกิดวันเสาร์การงานดวงดีมีโอกาสประสบความสำเร็จ หากมีปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้าเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันตลอดมา คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่มีใครเข้ามาในชีวิต.

"พ.พาทินี"

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา 6 ส.ค. 2559 09:08 6 ส.ค. 2559 09:09 ไทยรัฐ