วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรแสบ! ทุบกระจกรถอัยการสาว กลางเมืองเชียงราย

โจรแสบ! ทุบกระจกรถอัยการสาว กลางเมืองเชียงราย

  • Share:

โจรแสบ! ทุบกระจกรถอัยการสาวกลางเมืองเชียงราย หลังจอดรถริมถนนหน้าโชว์รูม แวะทานข้าวในร้าน กลับมาพบกระจกรถถูกทุบละเอียด ภายในถูกค้น โชคดีไม่มีทรัพย์สินสูญหาย เพราะนำของมีค่าออกมาหมดแล้ว...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 6 ส.ค.59 พ.ต.ต.อดุลย์ จินดาหลวง สว.(สอบสวน) สภ. เมืองเชียงราย รับแจ้งว่า มีเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์เก๋ง ริมถนนพหลโยธิน หน้าโชว์รูมบริษัทโตโยต้าเชียงราย ต.รอบเวียง ภายในเขตเทศบาลนครเชียงราย จึงพร้อมชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อเอ็มจี ทะเบียน ก 8333 เชียงใหม่ สภาพใหม่ป้ายแดง ที่กระจกด้านซ้ายคนขับมีร่องรอยถูกทุบจนแตกหมดทั้งบานได้รับความเสียหาย กระเป๋าถือสีดำ ที่วางไว้เบาะข้างคนขับถูกรื้อค้นข้าวของกระจาดกระจาย มี น.ส.ธวัลรัตน์ อินทะวงศ์ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 222/52 หมู่ที่ 4 ต.สันทราย อ.เมือง จ.เชียงราย เจ้าของรถ ให้การว่า ตนเองเป็นอัยการประจำ จ.เชียงราย เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ได้มาจอดรถในที่เกิดเหตุก่อนเข้าไปนั่งดื่มกินที่ร้าน อาหารเก๋าเก๋า อยู่บริเวณใกล้กัน

"จนกระทั่งเวลาใกล้ปิดร้าน จึงได้เดินออกมาจะขึ้นรถเพื่อจะแยกย้ายกันกลับบ้าน พบว่าที่กระจกด้านซ้ายมีรอยถูกทุบจนแตกละเอียดทั้งบาน มีร่องรอยการรื้อค้นลิ้นชักรถและกระเป๋าถือสีดำที่วางไว้บนเบาะด้านข้างคนขับ แต่ไม่ได้ทรัพย์สินมีค่าใดๆ ไป เพราะก่อนลงจากรถได้หยิบกระเป๋าเงินใบเล็กในกระเป๋าถือติดตัวไปด้วย" น.ส.ธวัลรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย 

ด้าน พ.ต.ต.อดุลย์ จินดาหลวง เปิดเผยว่า จุดเกิดเหตุเป็นที่มืด และอยู่ห่างจากสายตาคน คาดว่าคนร้ายคงจะใช้ไฟฉายส่อง เข้าไปพบกระเป๋าของผู้เสียหาย คิดว่ามีทรัพย์สินอยู่ภายในรถ จึงลงมือก่อเหตุทุบกระจกเพื่อหวังเอาทรัพย์สิน แต่โชคดีที่ผู้เสียหายได้เก็บกระเป๋าเงินติดตัวไปด้วย คนร้ายจึงไม่สามารถขโมยทรัพย์สินไปได้ ก่อนลงบันทึกปากคำผู้เสียหาย นำรถเข้าตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง เพื่อติดตามหาคนร้ายรายนี้มาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้