นำผู้ถูกคุมความประพฤติบริการสังคมร่วม 'ป่อเต็กตึ๊ง'

ข่าว

  นำผู้ถูกคุมความประพฤติบริการสังคมร่วม 'ป่อเต็กตึ๊ง'

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ส.ค. 2559 02:36 น.

   "กรมคุมประพฤติ" จับมือ "ป่อเต็กตึ๊ง" ส่งผู้ถูกคุมประพฤติทางคดีจราจร ทำงานบริการสังคม หวังสร้างจิตสำนึก ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปในทางที่ดีขึ้น

   วันที่ 5 ส.ค.59 ที่กระทรวงยุติธรรม ถนนแจ้งวัฒนะ กทม. พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมคุมประพฤติ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดให้ผู้ถูกคุมความประพฤติทำงานบริการสังคม ร่วมกับ ดร.วิเชียร เตชะไพบูลย์ รองประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมีผู้บริหารของกรมคุมประพฤติ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมเป็นพยานในข้อตกลงดังกล่าว

   "กรมคุมประพฤติ" จับมือ "ป่อเต็กตึ๊ง" ส่งผู้ถูกคุมประพฤติทางคดีจราจร ทำงานบริการสังคม หวังสร้างจิตสำนึก

   พ.ต.อ.ณรัชต์ เผยว่า สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร 1-15 จะดำเนินการคัดเลือกผู้ถูกคุมความประพฤติ และส่งไปทำงานบริการสังคม ด้วยการช่วยเหลือผู้ประสบภัยร่วมกับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เพื่อสร้างจิตสำนึกและตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม อีกทั้งยังทำให้ผู้ถูกคุมความประพฤติมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นต่อไป

   พิธี ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดให้ผู้ถูกคุมความประพฤติทำงานบริการสังคม
   พิธี ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดให้ผู้ถูกคุมความประพฤติทำงานบริการสังคม

    ด้าน ดร.วิเชียร กล่าวว่า มีเจตนารมณ์เดียวกันในการสนับสนุนและส่งเสริมให้สังคมมีความปกติสุข นอกจากจะร่วมดูแลผู้ถูกคุมความประพฤติในการทำงานบริการสังคมแล้ว ยังมีการให้ความรู้และส่งเสริมด้านวิชาการที่เกี่ยวข้องที่เป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานของทั้งสองหน่วยงาน โดยสนับสนุนวิทยากร และผู้เชี่ยวชาญที่สอดคล้องและเหมาะสมกับการทำงานบริการสังคมอีกด้วย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์