วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักไม่เห็นต้องกั๊ก! 'ชิปปี้' ควง 'อองตวน' โชว์หวานธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง

ความรักคือสิ่งสวยงามสำหรับคู่เลิฟ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” นางเอกดาวรุ่งที่กำลังฮอตในละคร “แรงตะวัน” ที่เพิ่งลาจอ กับ “อองตวน ปินโต” นักมวยรูปหล่อฝีมือดี ที่เปิดตัวคบหาแบบไม่ต้องกั๊ก หากิจกรรมชวนกันอัดคลิปคู่รักกุ๊กกิ๊กในยูทูบจนแฟนๆแทบลืมภาพนักมวยสุดเข้มของอองตวน แถมล่าสุดทั้งคู่ควงกันออกงานครั้งแรกในพิธีจับไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ที่ไทยรัฐ นานๆจะได้มาด้วยกันที เลยจับคู่รักฮอตมาเผยความสวีต เริ่มจากคลิปยูทูบใครเป็นริเริ่ม? อองตวน “ผมเองครับ” ชิปปี้ “ตั้งแต่เด็กๆเราก็ดูยูทูบที่เค้าทำ Couple Video เลยคิดว่าเราลองมาทำเล่นกันมั้ย” อองตวน “ตอนแรกที่ทำก็ไม่คิดว่าจะมีคนดูเยอะขนาดนี้ เราแค่โพสอินสตาแกรม ตอบคำถามแฟนคลับ คิดว่าคนดูหมื่นคนก็เยอะแล้ว แต่ปรากฏว่าคนดูเยอะมาก เราก็เอาคอมเมนต์ต่างๆที่คนบอกว่าดูแล้วยิ้มดูแล้วมีความสุข มันเป็นกำลังใจให้ทำต่อไปทำในยูทูบ”

คนเห็นอองตวนบู๊บนเวทีมวย ไม่ค่อยเห็นอองตวนมุมน่ารักกุ๊กกิ๊ก? ชิปปี้ “หลายคนก็เซอร์ไพรส์นะ ไม่คิดว่าอองตวนจะเป็นแบบนี้ ชิปว่ามันก็เป็นแบบนี้กับหลายคนนะ บางครั้งเราเห็นเค้าเป็นอย่างนึง แต่เค้าอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ได้” ใครเป็นคนคิดสตอรี่ของคลิป? อองตวน “ไม่มีเลย ทั้งหมดที่ถ่ายเราไม่ได้เซตไว้ก่อนว่าจะถ่าย เปิดกล้องถ่ายแล้วก็เล่นยาวเลย แล้วก็เอามาตัดต่อให้มันสั้น ไม่ได้ถ่ายหลายเทก เป็นไปตามธรรมชาติ” คนแซวว่าหวานหนักมาก? อองตวน “อย่างที่บอกว่าเราก็เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าคนที่รู้จักใกล้ชิดเราก็จะเห็นว่าทุกวันเราก็เป็นแบบนี้” ตอนนี้ชิปปี้ก็กำลังเป็นนางเอกสาวฮอตแต่ทำไมเลือกเปิดเผยเรื่องแฟนโดยไม่ปิด? ชิปปี้ “หนูคิดว่า เป้าหมายของทุกคนเวลาเค้าดูละครเค้าอินเค้าจิ้น มันก็มีจุดเริ่มต้นมาจากความสัมพันธ์ที่น่ารัก ชิปเลยมองว่าสิ่งที่ทำให้คนยิ้มหัวเราะหรือมีความสุขก็เพราะทุกคนก็มีความรัก แล้วการที่ได้แชร์ โดยส่วนตัวมุมมองความรักของหนูกับอองตวนมันสวยงามและมันก็ดีมากเลย ก็เลยรู้สึกว่าถ้าคนอื่นเค้าเป็นว่าความรักเราดี แล้วเอาไปทำให้ชีวิตรักเค้ามีกำลังใจที่จะสู้ มันก็ดี”

เรียกว่าไม่มีกระแสด้านลบ? อองตวน “ไม่มีครับ ก็อาจจะมีแค่แซวเล่นว่าอิจฉาจัง” ชิปปี้ “แต่หนูว่าเค้าไม่ได้อิจฉาอะไรหรอก” อองตวน “จริงๆเราก็ไม่ได้มองว่ามันจะเป็นกระแสอะไรหรอก ต่อให้เราปิดวันนี้ ซักวันนึงคนก็ต้องรู้ เราออกไปกินข้าว ออกไปเที่ยวกันมันก็ต้องมีคนเห็น เพราะ ฉะนั้นเราจะโกหกคนตลอดไม่ได้ เราก็คบกันจริงใจ ก็เลยเลือกเปิดเผย” มีงานคู่กันติดต่อมาบ้างมั้ย? อองตวน “ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆครับ ถามว่าโอเคมั้ย ความจริงมันอยู่ที่คิวมากกว่า เพราะชิปปี้เองเค้าก็คิวแน่นถ่ายละคร 2 เรื่อง ตอนนี้ถ่ายเสร็จไปเรื่องนึงมีเวลามากขึ้น ก็อาจจะมีงานได้” อองตวนได้ดูละครชิปปี้บ้างมั้ย? อองตวน “ดูครับ ดูนิดหน่อย” หวงเค้าบ้างมั้ย? อองตวน “ถามว่าหวงมั้ย ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่เวลาเราเห็นคนที่เรารักเค้าต้องมีความรักกับคนอื่น ถามว่าหวงมั้ยมันก็มีความเข้าใจว่าเป็นงาน แต่เราเลือกไม่ดูดีกว่า” กลัวจะอินแล้วหึงเหรอ? “มันก็ไม่ได้รู้สึกขนาดนั้น แต่ถ้าเราดูแล้วไม่ได้ทำให้มีความสุข เราก็อย่าดูดีกว่า ดูแต่สิ่งที่น่ารักๆดีกว่า”.

ความรักคือสิ่งสวยงามสำหรับคู่เลิฟ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” นางเอกดาวรุ่งที่กำลังฮอตในละคร “แรงตะวัน” ที่เพิ่งลาจอ กับ “อองตวน ปินโต” นักมวยรูปหล่อฝีมือดี ที่เปิดตัวคบหาแบบไม่ต้องกั๊ก 5 ส.ค. 2559 14:53 5 ส.ค. 2559 14:54 ไทยรัฐ