วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวใจเธอน่ากราบ!! บอกรักแม่ด้วยประกายเจิดจรัส

TILDA

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงที่รักเราที่สุดคือ “แม่” ผู้หญิงหัวใจยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือ “แม่” ไม่มีสิ่งใดจะเหมาะสมกับการตอบแทนความรักของแม่ได้ดีไปกว่า “เพชรแท้” ตัวแทนแห่งรักนิรันดร์และความผูกพันของแม่ลูกตลอดกาล

“TILDA” (ทิลด้า) สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษ เพื่อถ่ายทอดความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก ที่นับวันยิ่งงดงามเหนือกาลเวลา ด้าน “Van Cleef & Arpels” เชิดชูความงดงามของอัญมณี ที่เจิดจรัสดุจรักของแม่ นำเสนอคอลเลกชั่นเครื่องประดับมาสเตอร์พีซ ด้วยเทคนิคชั้นสูง “Mystery Set” การขึ้นตัวเรือนเครื่องประดับที่เป็นลิขสิทธิ์ของแวนคลีฟ & อาร์เปลส์ จดสิทธิบัตรในปี 1933 เพื่อให้อัญมณีอวดความงดงามหมดจดเสมือนไม่มีตัวเรือนยึดเกาะ ขณะที่ตัวเรือนดูกลมกลืนไปกับอัญมณีราวล่องหนไร้ตัวตน

ขณะที่เครื่องประดับหรู “Premiera–Exquisite Jewellery” ตอบแทนรักของแม่ ด้วยคอลเลกชั่น “Arm Candy Collection” จิวเวลรี่กำไลข้อมือประดับเพชรหลากดีไซน์ เพิ่มสีสีนจี๊ดจ๊าดให้เวิร์คกิ้งมัมยุคใหม่ จะใส่เดี่ยว หรือใส่ซ้อนกันหลายชิ้นก็เปรี้ยวอินเทรนด์ โดยความโดดเด่นอยู่ที่เทคนิคช่างชั้นสูงอิตาเลียน ทำให้เกิดความนุ่มนวลยืดหยุ่นตามลักษณะข้อมือผู้ใส่ สวมใส่ง่าย สะดวกสบาย มีลวดลาย และลูกเล่นสะดุดตา

“เพชร เดอ พรีโก้” (De Preco Diamond) แบรนด์เพชรที่สุดแห่งงานเจียระไน ตอบแทนรักของแม่ ด้วยของขวัญทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา มีให้เลือกทั้งชุดเครื่องประดับสร้อยคอและสร้อยข้อมือเพชร ได้แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้สดใสบานสะพรั่งเปล่งประกาย บรรจงคัดสรรสุดยอด เพชรน้ำงาม E-Color Diamond

ส่วนแบรนด์ไข่มุกไฮเอนด์จากญี่ปุ่น “MIKIMOTO” ได้แรงบันดาลใจจากความรักของแม่ที่เฝ้าฟูมฟักลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนเติบใหญ่ สร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นพิเศษ “Mikimoto Mother’s Day 2016” ประกอบด้วยไข่มุกเซาท์ซีส์สีทองเข้มขนาด 8.30-11.20 มิลลิเมตร และไข่มุกอะโกย่าสีขาวบริสุทธิ์ ขนาด 8.50-8.99 มิลลิเมตร นำมาเรียงร้อยไล่ขนาดเป็นสร้อยมุกเส้นยาว 32 นิ้ว ดีไซน์ตะขอประดับเพชรบนตัวเรือนทองคำขาว 18 เค ตะขอปรับเปลี่ยนรูปแบบการสวมใส่ได้หลากสไตล์ จะใส่เป็นเส้นยาว หรือซ้อนเป็นสองเส้นสั้น ก็สวยโก้สง่างาม

ฟากแบรนด์หรูฝรั่งเศส “หลุยส์ วิตตอง” หยิบสัญลักษณ์ลายโมโนแกรม สร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นเครื่องประดับเก๋ไก๋ “Blossom” ตอบ แทนรักเบ่งบานของคุณแม่ ความพิเศษอยู่ที่ตัวดอกไม้แกะสลักลงบนเปลือกหอยมุก และอัญมณีล้ำค่า ส่งให้ลายดอกโมโนแกรมเบ่งบานด้วยความละเอียดอ่อนงดงาม สะท้อนถึงความประณีตของงานช่างฝีมือ โดยดอกไม้รูปทรงสามมิติแย้มกลีบอวดความงดงามอยู่บนสร้อยคอ, จี้, สร้อยข้อมือ และต่างหู

สำหรับ “Blue River” ตั้งใจรังสรรค์คอลเลกชั่นเครื่องประดับและอัญมณีสุดพรีเมียม โดยนำเสน่ห์ของสีเขียวมรกต มาสร้างสรรค์เป็นเซตเครื่องประดับ, สร้อยคอ, แหวน และต่างหู ภายใต้คอลเลกชั่น “Fiori” แรงบันดาลใจจากความสวยงามของพืชพรรณไม้ในสวนดอกไม้ ใจกลางเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี.คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงที่รักเราที่สุดคือ “แม่” ผู้หญิงหัวใจยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือ “แม่” ไม่มีสิ่งใดจะเหมาะสมกับการตอบแทนความรักของแม่ได้ดีไปกว่า “เพชรแท้” ตัวแทนแห่งรักนิรันดร์และความผูกพันของแม่ลูกตลอดกาล ... 5 ส.ค. 2559 13:37 5 ส.ค. 2559 13:42 ไทยรัฐ