วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อร่อยแบบสุขภาพดี

พูดถึงคำว่าอาหารเพื่อสุขภาพยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อเสมอไป เพราะอาหารสุขภาพสไตล์ใหม่ เน้นคุณภาพ ความสะอาด มีประโยชน์ แต่เต็มไปด้วยสีสันและลูกเล่นน่าสนใจ

“Mix & Munch” เป็นเฮทล์ตี้ฟู้ดคาเฟ่สุดฮิปแห่งแรกใจกลางสุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 18 และ 20) ซึ่งกำลังเป็นที่กล่าว ขวัญในหมู่หนุ่มสาวคนรักสุขภาพรุ่นใหม่ เพราะรู้จักสร้างสีสันให้เมนูอาหารสุขภาพ ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนผสมสดใหม่ มาปรุงให้อร่อยและคลีนจริงๆ โดยเราสามารถดีไซน์มื้ออาหารได้เองตามใจชอบ แมตช์ส่วนผสมตามต้องการ เริ่มต้นด้วยการเลือกคาร์โบไฮเดรต อาทิ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ หรือเส้นฟูซิลี่โฮลวีต จากนั้นก็เลือกโปรตีนให้กับจานโปรด มีตั้งแต่ สะโพกหมู อกไก่ เนื้อออสเตรเลีย ไปจนถึงแซลมอนชิ้นโต ส่วนผักก็มีให้เลือกหลากชนิด เช่น บร็อคโคลี่ ฟักทองย่าง ข้าวโพด เห็ดออรินจิ และเห็ดชิตาเกะ หรือจะลองสลัดผักรวมออร์แกนิกสุดคลาสสิก และมิกซ์แอนด์มันช์สลัด ที่หวานกรอบ มีส่วนผสมของข้าวโพดหวาน และซูกินี่ (บวบฝรั่ง) ก็น่าสนใจ สุดท้ายยังเลือกซอสสูตรพิเศษประจำร้านได้ตามชอบ มีถึง 5 สูตร 5 สไตล์ อาทิ ซอสมิกซ์แอนด์มันช์ ซอสกะเพรา ซอสวาซาบิ-ซีฟู้ด ซอสแกงเขียวหวาน ซอสสะเต๊ะ และซอสจิ้มแจ่ว เอาใจคนชอบความแซ่บ ร้านนี้ยังมีขนมอร่อยๆไม่ต้องกลัวอ้วน เช่น เค้กแครอท และบราวนี่ช็อกโกแลตสูตรเวแกน

จะนั่งทานที่ร้านแบบ ชิลๆ, ซื้อกลับบ้าน หรือใช้บริการเดลิเวอรี่ส่งอาหารถึงประตู ก็รับประกันความอร่อยล้ำ แถมดีต่อสุขภาพร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะสโลแกนของร้านนี้คือ มีความสุขทุกครั้งที่รับประทาน.

พูดถึงคำว่าอาหารเพื่อสุขภาพยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อเสมอไป เพราะอาหารสุขภาพสไตล์ใหม่ เน้นคุณภาพ ความสะอาด มีประโยชน์ แต่เต็มไปด้วยสีสันและลูกเล่นน่าสนใจ ... 5 ส.ค. 2559 13:24 5 ส.ค. 2559 13:25 ไทยรัฐ