วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

CAMP CURRY บุกไทยแล้ว!! แกงกะหรี่ฮอตสุดจากญี่ปุ่น

ว้าวๆๆสาวกคนรักแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแบบพรีเมียมต้องไม่พลาดจริงๆ เพราะร้านแกงกะหรี่อันดับหนึ่งจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น “แคมป์ เคอรี่ แบงคอก” (CAMP CURRY BANGKOK) ยกความอร่อยและคอนเซปต์การออกแคมป์ฤดูร้อน มาเสิร์ฟร้อนๆเป็นสาขาแรกในไทย ที่ชั้น 4 โซนฟู้ดพาสสาจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ในฐานะสาวกแกงกะหรี่ญี่ปุ่นตัวจริง “ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ เตชะอุบล” และ “สุรภาพ ลิ่มอติบูลย์” จับมือกันนำความอร่อยจากแกงกะหรี่ต้นตำรับแดนอาทิตย์อุทัย มาให้นักชิมชาวไทยได้อร่อยแบบไม่ต้องรอคิวยาวเหมือนในญี่ปุ่น โดยจุดเริ่มต้นของการเปิดร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่น มาจากไอเดียของผู้ก่อตั้งและเจ้าของร้าน “ซาโต้ ทาคาชิ” ที่ต้องการนำเสนอแกงกะหรี่รูปแบบ ใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมดึงกิมมิกวัฒนธรรมการเข้าแคมป์ของคนญี่ปุ่นมาเพิ่มสีสันความสนุกในมื้ออาหาร

“แคมป์ เคอรี่” ถือเป็นร้านแกงกะหรี่ ที่มีเอกลักษณ์ด้านรสชาติความอร่อย รังสรรค์จากความรักและการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ ปรุงสดใหม่ทุกจาน โดยมีความเข้มข้นของแกงกะหรี่ให้เลือกหลากหลาย พร้อมเสิร์ฟในกระทะ ร้อนๆ ทุกจาน เพื่อความสดใหม่และประสบการณ์สนุกๆ เหมือนได้ออกแคมป์ปิ้งสไตล์ญี่ปุ่น สามารถออกแบบแกงกะหรี่ที่ชอบได้เอง โดยเลือกท็อปปิ้ง เช่น ไข่ออนเซ็น ชีส เนื้อวัว และแซลมอน การันตีความอร่อยไม่แพ้ต้นตำรับ เพราะทุกเมนูถอดแบบเปี๊ยบจากญี่ปุ่น เมนูไฮไลต์ยกให้ “แกงกะหรี่ซอสหมูบาร์บีคิวเข้มข้น” เนื้อหมูชิ้นโตคัดพิเศษ ท็อปปิ้งด้วยข้าวโพด, ชีส และไข่ หรือจะเป็น “แกงกะหรี่ผักรักสุขภาพ” เมนูฮิตยอดขายถล่มทลายในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมี “ข้าวหน้าฮายาชิ” สตูว์สไตล์ญี่ปุ่น ปรุงจาก ซุปหัวหอมที่ผ่านการผัดจนเป็นสีน้ำตาลคาราเมล และ “แกงกะหรี่โตเกียว” เมนูคิดค้นขึ้นพิเศษเพื่อสาขากรุงเทพฯ ได้แรงบันดาลใจจากแกงกะหรี่คีม่า (ไก่สับ) ที่มีรสชาติเข้มข้นลึกล้ำและมีรสแฝงเป็นโชยุกับสาเกญี่ปุ่น ถ้ามาหลายคนอยากให้ลอง “แกงกะหรี่หม้อไฟนาเบะ” เหมาะกับการล้อมวงกิน ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษหอมกลิ่นแกงกะหรี่อ่อนๆ ปิดท้ายด้วยการเติมข้าวลงไปในน้ำซุปที่เหลืออยู่ ทำเป็น ZOZUI RICE “ข้าวต้มทรงเครื่อง” หรือจะเติมเส้นอุด้งเป็น “อุด้งแกงกะหรี่” แบบญี่ปุ่น ก็โออิชิ.

ว้าวๆๆสาวกคนรักแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแบบพรีเมียมต้องไม่พลาดจริงๆ เพราะร้านแกง กะหรี่อันดับหนึ่งจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น “แคมป์ เคอรี่ แบงคอก” (CAMP CURRY BANG-KOK) ยกความอร่อยและคอนเซปต์การออกแคมป์ฤดูร้อน มาเสิร์ฟร้อนๆเป็นสาขาแรก 5 ส.ค. 2559 13:20 5 ส.ค. 2559 13:22 ไทยรัฐ