ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 06/08/59

พ.พาทินี6 ส.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การแต่งงาน ออกรถและผ่าตัด) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์การงานมีอุปสรรค ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมรสุมชีวิตผ่านไปโชคใหญ่กำลังจะเข้ามา ดวงชะตามีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเร็วๆนี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมาก ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี ความรักคนมีคู่ขัดแย้งเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ไม่มีความจริงใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานดวงดีมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้หน้าที่การงานมั่นคงมากขึ้น การเงินกำลังจะมีเรื่องใหญ่เข้ามาให้คุณตัดสินใจ ความรักคนมีคู่มีปัญหาแต่ยังอดทนเพราะทิ้งคนรักไปไม่ได้ คนโสดหัวใจถูกปิดตายเพราะประสบการณ์รักที่ผ่านมา

คนเกิดวันอังคาร การงานระวังเรื่องการคิดผิดตัดสินใจพลาดจนเกิดปัญหาใหญ่ตามมา ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินใช้จ่ายมากจนแทบไม่เหลือเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะมีคนคอยให้ความสนับสนุนคุณอยู่มากมาย การเงินหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักคนมีคู่รักกันมากจนคนรอบข้างเกิดอาการอิจฉา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินเหลือเก็บเพราะใช้เงินมากเกินไป ความรักคนมีคู่จะได้ยินข่าวลือที่ได้ยินแล้วทำให้ไม่สบายใจ คนโสดจะได้พบรักเพราะเหตุบังเอิญหลังจากโสดมานาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณต้องรับผิดชอบงานเพียงลำพังไม่สามารถพึ่งพาใครได้ การเงินหากลงทุนวันนี้จะมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนที่ไม่คุ้มค่า ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดก้มหน้าก้มตาทำแต่งานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จด้วยสองมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้ากระเป๋าตลอด ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้กังวลใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคง ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่มีคนดีเข้ามาในชีวิต.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงชะตาเคล็ดดวงดีดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้