ข่าว
100 year

สะกิดดาว 06/08/59

ซันไชน์เกิร์ล6 ส.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

มีของดีต้นทุนดีก็ต้องอดทนรอเวลาเหมาะสม เหมือนผู้สร้างหนัง ค่ายหนังทั้งหลาย ที่ตั้งใจสร้างผลงานใหม่...รอเวลาที่ใช่ค่อยปล่อยของ!

ค่ายพระนครฟิลม์เดินหน้าเต็มกำลังซุ่มถ่ายหนังเรื่อง “ไทยแลนด์โอนลี่” ยกกองไปถ่ายทำทั้งพัทยา, กาญจนบุรี และอีกหลายโลเกชั่น เพื่อเก็บบรรยากาศวิวทิวทัศน์เมืองไทยที่สวยงาม ส่วนรายชื่อนักแสดงนำเรื่องนี้จะเป็นใครนั้น ยังเก็บไว้เป็นความลับ แว่วว่าเปิดตัวมาต้องเซอร์ไพรส์ไม่เบา

กำหนดเข้าโรงฉายเร็วๆนี้แล้วชัวร์คือ “ปั๊มน้ำมัน” หนังใหม่ของผู้กำกับ “กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” จาก “It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก” และ “เธอ เขา เรา ผี” ถูกใจแฟนๆตั้งแต่แรก เพราะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของสาวสองพันปี “ต่าย–เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” และพระเอกหน้าเข้ม “ปั้นจั่น–ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่เคยร่วมงานกัน เสริมทัพด้วย “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” และ “หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา” แต่ก็เดาอะไรเกี่ยวกับหนังไม่ได้ มีแค่คำบรรยายสั้นๆจากผู้กำกับว่า หนังเรื่องนี้เศร้ามากกกกกกก โปรดระวังน้ำตาท่วมโรง... ก็ไม่รู้จะพลิกล็อกหักมุมไหม

ส่วนหนัง “ผู้บ่าวไทบ้าน 2” หนังอีสานอินดี้ที่หลายคนรอคอย พระเอกนักร้องลูกทุ่ง “เต๋า–ภูศิลป์” ขอโชว์น้ำเสียงเอาใจแม่ยก ร้องเพลงประกอบหนังเองในเพลง “ฝากเพลงถึงเธอ” สังกัดแกรมมี่โกลด์ ให้ได้ชวนเคลิบเคลิ้มกัน เพลงเพราะแฮง ฟังแล้วกินใจถึกใจอย่างแฮง! ก่อนจะเข้าฉายจริงทุกโรงภาพยนตร์ 15 ก.ย.นี้

นี่ก็นักร้องหนุ่มเซอร์ “ชาติ–สุชาติ” เจ้าของเพลง “การเดินทาง” เซอร์ถูกใจผู้กำกับพันล้าน “โต้ง–บรรจง ปิสัญธนะกูล” จนคว้าตัวให้มาร้องเพลง “วันหนึ่ง” ประกอบหนังรัก “แฟนเดย์... แฟนกันแค่วันเดียว” หนุ่มเซอร์ปลื้มและอินไปกับเพลง แต่อารมณ์ตอนร้องยังไม่ได้เลยต้องร้องไป 18 รอบ ก็ยังไม่ถูกใจ เลยต้องนับหนึ่งใหม่เรียนรู้เรื่องราวของคู่พระนาง ถึงจะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของ “เต๋อ–ฉันทวิชช์” ออกมาดีเยี่ยม

ก่อนวันเปิดตัวหนัง “แฟนเดย์” ที่เอ็มควอเทียร์ ฝ่ายนางเอก “มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน” อัพคลิปอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆแบบน่าเอ็นดู วันงานเลยมีกองเชียร์ชุดใหญ่มายกป้ายไฟส่งเสียงกรี๊ดแน่น แต่ไม่ยักกะเห็น “แฟนตัวจริง” หนุ่มนอกวงการโผล่มา อาจจะเดินป้วนเปี้ยนรอบงานอยู่ก็ได้ แต่คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักหน้าตา เพราะมิวซุกไว้ในซอกลับหัวใจ...คริคริ.

ซันไชน์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะกิดดาวซันไชน์เกิร์ลคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้