ข่าว

วิดีโอ

รองผู้ว่าฯชัยนาท ปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้าน นร. มอบของใช้ ให้ทุนการศึกษา

รองผู้ว่าฯชัยนาท พร้อมด้วยนายกฯเหล่ากาชาด ปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียน ใน 8 อำเภอที่อยู่โรงเรียนในสังกัด สพป.ชัยนาท เพื่อมอบสิ่งของเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนอำเภอละ 4 คน รวม 32 คน

นายเบญจพล เปรมปรีดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางกิ่งกาญจน์ เอี่ยมระหงษ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาทและหัวหน้าส่วนราชการร่วมปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียน ณ บริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท

ทั้งนี้ นางสาวศศิธร วงษ์เมตตา ผอ.สพป.ชัยนาท เปิดเผยว่า ทาง สพป.ชัยนาท ตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่ด้อยโอกาสและมีความยากลำบาก ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการมีส่วนร่วมช่วยเหลือดูแลมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งออกเยี่ยมบ้านนักเรียน ใน 8 อำเภอที่อยู่โรงเรียนในสังกัด สพป.ชัยนาท เพื่อมอบสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนอำเภอละ 4 คน รวม 32 คน.

รองผู้ว่าฯชัยนาท พร้อมด้วยนายกฯเหล่ากาชาด ปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียน ใน 8 อำเภอที่อยู่โรงเรียนในสังกัด สพป.ชัยนาท เพื่อมอบสิ่งของเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนอำเภอละ 4 คน รวม 32 คน 5 ส.ค. 2559 09:08 5 ส.ค. 2559 23:50 ไทยรัฐ