ข่าว
100 year

รองผู้ว่าฯชัยนาท ปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้าน นร. มอบของใช้ ให้ทุนการศึกษา

ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2559 01:45 น.
SHARE

รองผู้ว่าฯชัยนาท พร้อมด้วยนายกฯเหล่ากาชาด ปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียน ใน 8 อำเภอที่อยู่โรงเรียนในสังกัด สพป.ชัยนาท เพื่อมอบสิ่งของเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนอำเภอละ 4 คน รวม 32 คน

นายเบญจพล เปรมปรีดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางกิ่งกาญจน์ เอี่ยมระหงษ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาทและหัวหน้าส่วนราชการร่วมปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียน ณ บริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท

ทั้งนี้ นางสาวศศิธร วงษ์เมตตา ผอ.สพป.ชัยนาท เปิดเผยว่า ทาง สพป.ชัยนาท ตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่ด้อยโอกาสและมีความยากลำบาก ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการมีส่วนร่วมช่วยเหลือดูแลมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งออกเยี่ยมบ้านนักเรียน ใน 8 อำเภอที่อยู่โรงเรียนในสังกัด สพป.ชัยนาท เพื่อมอบสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนอำเภอละ 4 คน รวม 32 คน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล่อยแถวปล่อยคาราวานเยี่ยมบ้านนักเรียนสพป.ชัยนาทมอบสิ่งของมอบทุนการศึกษานายกเหล่ากาชาดเบญจพล เปรมปรีดารองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเยี่ยมบ้านชัยนาทข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้