วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสี่ยวิชัย' มาเอง! โพสต์ไอจี ยัน 'มาห์เรซ' ไม่ได้มีไว้ขาย

ทำเอาสาวกเดอะกูนเนอร์สเซ็งเป็นแถบ หลัง นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์ไอจีบอกว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของทีมไม่ได้มีไว้ขาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ส.ค. ว่า นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์อินสตาแกรมของตัวเองหยอกล้อกับ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของทีม พร้อมแคปชั่นว่าแข้งรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย

เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลที่ผ่านมาของ PFA ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ต่อเนื่องตลอดซัมเมอร์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่เข้ามาทาบทามเพื่อคว้าลายเซ็นแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตามล่าสุด นายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจสายเลือดไทยเจ้าของทีม "จิ้งจอกสยาม" ก็โพสต์ไอจีดับเทียนข่าวลือดังกล่าว และอาจหมายความว่าแข้งรายนี้จะยังอยู่ช่วยทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

สำหรับ "จิ้งจอกสยาม" มีโปรแกรมลงเตะศึกชิงแชมป์ คอมมิวนิตีชิลด์ พบกับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์เอฟเอคัพ ในวันอาทิตย์ที่ 7 ส.ค. นี้

ทำเอาสาวกเดอะกูนเนอร์สเซ็งเป็นแถบ หลัง นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์ไอจีบอกว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของทีมไม่ได้มีไว้ขาย... 4 ส.ค. 2559 22:20 4 ส.ค. 2559 22:45 ไทยรัฐ