ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างแค้น เพื่อนแอบตีท้ายครัว! หนุ่มกาฬสินธุ์ขุดปืนที่ฝัง ออกมายิงดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2559 21:17 น.
SHARE

หนุ่มกาฬสินธุ์ วัย 38 ก่อเหตุใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านกระหน่ำ 4 นัด ดับต่อหน้าเมีย อ้างถูกผู้ตายตีท้ายครัว ลอบเป็นชู้กับภรรยา ทั้งยังพูดจาท้าทาย สุดท้ายเลยตัดสินใจขุดปืนที่ฝังดินไว้ เดินไปยิงตาย ตร.บอกทะแม่งๆ น่าจะมีอะไรมากกว่านี้..

วันที่ 4 ส.ค. 59 พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูน ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดนัย รัตนประเสริฐ ผกก.สภ.สหัสขันธ์ ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัว นายบุญช่วย เห็มวิจิตร หรือ โจ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืน .38 ยิง นายศิริชัย สีธุรี หรือ เอ๋ อายุ 30 ปี จนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 5 บ้านโคกใส ต.โนนแหลมทอง อ.สหัสขันธ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 59 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 11.15 น. วันที่ 3 ส.ค. ขณะที่ นายศิริชัย ผู้ตาย นั่งอยู่กับภรรยาภายในบ้าน ได้มี นายบุญช่วย ผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดแล้วต่อว่านายศิริชัย ว่าเป็นชู้กับภรรยาตน จนมีปากเสียงและตรงเข้าทำร้ายกัน สักครู่ทั้งคู่ได้แยกจากัน ไม่นาน นายศิริชัย ได้เดินไปหานายบุญช่วยที่บ้านห่างกันประมาณ 100 เมตร และโต้เถียงกันอีกรอบ แล้วเดินกลับบ้าน ก่อนที่ นายบุญช่วย ตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์มาหาอีกครั้ง ใช้ปืนพกสั้นขนาด .38 ยิงนายศิริชัย 4 นัดซ้อน จนเสียชีวิตต่อหน้าภรรยาแล้วหลบหนีไป

ทางด้าน นายบุญช่วย เห็มวิจิตร ผู้ต้องหา สารภาพว่า ที่ยิง นายศิริชัย เพราะผู้ตายเป็นชู้กับเมียของตนมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ทั้งยังพูดจาถากถาง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ถือมีดปลายแหลมมาหาตนที่บ้าน และท้าว่าถ้ามึงแน่ให้มึงไปหากูที่บ้านเลยได้ทุกเมื่อ ตนจึงนำปืนที่ซื้อมาจาก กรุงเทพฯ ในราคา 3,000 บาท ฝังดินเอาไว้พร้อมกระสุน 6 นัด ขุดขึ้นมาแล้วขี่รถไปที่บ้านนายศิริชัย ใช้ปืนยิงจนเสียชีวิต หลังก่อเหตุได้หนีไปตั้งสติ ก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจ ที่สภ.สหัสขันธ์ ยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะแรงหึงหวง

อย่างไรก็ตาม มีเบาะแสบางอย่าง รวมถึงการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ บ่งชี้ว่าอาจจะไม่ใช่เรื่องการหึงหวงเมีย แต่เป็นขัดผลประโยชน์ในธุรกิจที่ไม่เปิดเผย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเพื่อนฆ่าเพื่อนบ้านแค้นเป็นชู้เมียตีท้ายครัวบุญช่วย เห็มวิจิตรสหัสขันธ์กาฬสินธุ์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:43 น.