วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
การบินไทย จัดโปรโมชั่น 'สิงหาพาแม่เที่ยว' จำหน่ายบัตรราคาพิเศษ

การบินไทย จัดโปรโมชั่น 'สิงหาพาแม่เที่ยว' จำหน่ายบัตรราคาพิเศษ

  • Share:

การบินไทย จัดโปรโมชั่น "สิงหาพาแม่เที่ยว 2559" จำหน่ายบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาพิเศษ เส้นทางภายในประเทศ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ...

วันที่ 4 ส.ค. 59 นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ และเนื่องในวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม 2559 การบินไทย สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และพระคุณของผู้เป็นแม่ จึงได้จัดโปรโมชั่น "สิงหาพาแม่เที่ยว 2559" สำหรับคุณแม่ และทุกท่านที่เดินทางท่องเที่ยวพร้อมกันตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป โดยจำหน่ายบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาพิเศษของการบินไทย ซึ่งผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร และเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้–31 สิงหาคม 2559 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ 2,600 บาท เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ–ภูเก็ต ราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ 3,200 บาท และ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ–กระบี่ ราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ 2,750 บาท ทั้งนี้ บัตรโดยสารราคาพิเศษดังกล่าว ได้มีการรวมค่าภาษีสนามบินแล้ว และเป็นราคาไป-กลับ

อย่างไรก็ตาม สำหรับการเดินทางของผู้ใหญ่ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป โดยต้องเดินทางพร้อมกันในเส้นทางเดียวกัน และวันเดียวกัน ซึ่งผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสมของรอยัล ออร์คิด พลัส อีกด้วย โดยบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ มีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน ผู้โดยสารท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือสำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้