ไลฟ์สไตล์
100 year

คว้ากรวดมาเจียระไน! ช่องน้อยสีสั่งปลดฟ้าผ่า! พระเอกลูกครึ่งสายเสมอ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2559 17:01 น.
SHARE

และแล้วก็ถึงบางอ้อ ต้องร้องอ๋อ เสียงสู้งงงง ว่าทำมั้ย ทำไม พ่อพระเอกลูกครึ่งรูปหล่อคนนี้ถึงไม่ถูกต้นสังกัดเก่าผลักดันให้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวซะที ทั้งที่รูปร่างหน้าตาและการแสดงก็ถือว่าใช้ได้ แถมมีแฟนคลับมากมายที่คอยถือหางสนับสนุนผลงานพระเอกลูกครึ่งอยู่ไม่น้อย แต่สังกัดเก่าก็ไม่ปั้นซะที แต่นาทีนี้ รู้แล้วค่ะว่าเป็นเพราะอะไร มามะ จะเล่าวีรกรรมของพระเอกลูกครึ่งคนนี้ให้ฟังกัน

คือเรื่องมันเริ่มจากพระเอกลูกครึ่งมีแววเข้าตา ช่องน้อยสีเห็นว่าเป็นโอกาสทองที่จะสูบพระเอกลูกครึ่งที่มองเห็นว่าเป็นเพชรเม็ดงามมาไว้ในสังกัดตน โดยการให้เหตุผลว่าอยู่สังกัดเก่าเขาไม่ปั้นหรอก มาอยู่กับเราดีกว่า จะดันให้เป็นพระเอกเต็มตัว หุหุ ด้วยความที่มีแบ็กดีเส้นใหญ่กว่าเส้นราดหน้า พระเอกลูกครึ่งจะรอช้าอยู่ทำไม ฉีกสัญญากับสังกัดเก่าซะเลย

ข่าวแนะนำ

เมื่ออยู่ที่บ้านหลังใหม่ พระเอกลูกครึ่งก็ถูกดันให้ขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวทันที งานนี้แฟนคลับก็กรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ที่พระเอกในดวงใจมีคนเห็นคุณค่า ได้เป็นพระเอกเต็มตัวกับเขาแล้ว เรียกว่าขึ้นหิ้งจนพระเอกในวิกน้อยสีที่มาก่อนพระเอกลูกครึ่งบางคนถึงกับมองบน พร้อมเบะปากใส่ด้วยความอิจเบอร์แรง แกมหมั่นไส้ในวาสนาของพระเอกลูกครึ่ง

ผ่านไปไม่ทันไร พระเอกลูกครึ่งก็เลยออกลาย กลายเป็นคุณชายสายเสมอซะอย่างงั้น โชว์วีรกรรมอวดผู้จัดฯ และทีมงานนักแสดงตั้งแต่วันบวงสรวงละคร นัดบทเวิร์กช็อป 4 ครั้ง พระเอกลูกครึ่งก็สายทุกครั้งไป ทำเอานางเอกดีกรีนางงามและทีมงานต้องมานั่งตบยุงรอ เพราะถูกพระเอกลูกครึ่งปล่อยให้นั่งรอ 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย จนนางเอกนางงามเอ่ยปากถาม นี่ทำไมฉันต้องมานั่งรอ? สร้างความเอือมระอาให้กับคนร่วมงานเป็นที่สุด

มาช้าแถมยังไม่สำนึก เบอร์รี่ๆ ว่าสุขภาพตัวเองไม่แข็งแรง มีโรคประจำตัว นู่นนั่นนี่ บลา บลา บลา เลยทำให้มาสาย ครั้งแรกทุกคนก็พอจะให้อภัย แต่เจอบ่อยๆ เข้าไปใครมันจะไปทนได้น้อ ให้มานั่งรอแบบนี้มีหวังถ่าย 2 ปีละครเรื่องนี้ก็ไม่เสร็จ ผู้จัดละครเลยสั่งปลดฟ้าผ่า พระเอกลูกครึ่งให้พ้นจากการเป็นพระเอกละครของตนทันที โดยไม่สนว่าพระเอกลูกครึ่งจะมีเส้นใหญ่มาจากไหนหรือเป็นใครก็ตาม 

โถๆ เป็นนักแสดงแถมเป็นพระเอกแต่ดันไม่มีวินัยแบบนี้ มีหวังได้หยุดไปพักกันแบบยาวๆ เลยคุณผู้โชมมมมม งานนี้คนที่ยิ้มมุมปาก เห็นจะเป็นสังกัดเก่าที่คงนั่งหัวเราะจนตกเก้าอี้ ที่ช่องน้อยสีพลาดคว้ากรวดเม็ดนี้ไปเจียระไน ทีนี้รู้ยังทำไมไม่ดัน?  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระเอกลูกครึ่งพระเอกมาสายพระเอกลูกครึ่งโดนปลดอักษรย่อดาราพระเอกโดนปลดดาราย้ายช่องพระเอกฉีกสัญญาดาราฉีกสัญญาพระเอกจอมสายข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 17:19 น.