วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถเฉี่ยว จยย. นศ.เทคนิค สัตหีบ เสียหลักเสยท้ายพ่วงดับ

รถเฉี่ยว จยย. นศ.เทคนิค สัตหีบ เสียหลักเสยท้ายพ่วงดับ

  • Share:

นศ.หนุ่มเทคนิคสัตหีบ ปี 1 ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเลิกเรียน ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยว ทำเสียหลักพุ่งเข้าไปชนท้ายรถพ่วงอย่างแรง จนเสียชีวิต ส่วนบรรทุกพ่วงได้ขับมุ่งหน้าไปชลบุรี โดยที่ไม่รู้ว่ามี จยย.มาชน...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 ส.ค. ร.ต.อ.พันธ์เทพ ศรีบุญนาค รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งรถจักรยานยนต์ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยว แล้วเสียหลักพุ่งไปชนท้ายรถพ่วงที่วิ่งอยู่ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เส้นทางคู่ขนานสาย 7 หลัก กม.ที่ 97 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุหน่วยกู้ภัยได้ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต นายมนัสนันท์ พิพรพงษ์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/3 ถ.สุรศักดิ์สงวน ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ปี 1 ซึ่งต่อมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น PCX 150 สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กส 4078 ชลบุรี สภาพด้านหน้าช่วงไฟตาและบังโคลนหน้าแตกล้มอยู่

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ขับมาแล้วถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดที่ขับตามมาเฉี่ยว แล้วรถจักรยานยนต์ก็เสียหลักเข้าไปชนท้ายกับรถพ่วงที่วิ่งอยู่อย่างแรง จนร่างกระเด็นลงมากระแทกพื้น นอนแน่นิ่งหมดสติอยู่บนถนน จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบเพื่อมาตรวจสอบ ส่วนรถพ่วงคันที่ถูกชนท้ายอาจจะไม่ทราบว่ามีรถเข้ามาชน หรือกลัวความผิดจึงได้ขับมุ่งหน้าไปทางชลบุรีเลย

เบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถกลับมาหลังจากเลิกเรียน พอมาถึงจุดเกิดเหตุอาจมีรถเฉี่ยวแล้วทำให้ตกใจ ก่อนจะเสียหลักพุ่งไปชนท้ายรถพ่วงที่วิ่งอยู่ จนทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมจะได้ทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้