วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจไล่ล่า 2 คนร้าย ควบ จยย. บุกยิง ส.อบต.ทุ่งกระพังโหม ดับ

ตำรวจไล่ล่า 2 คนร้าย ควบ จยย. บุกยิง ส.อบต.ทุ่งกระพังโหม ดับ

  • Share:

คืบหน้าคนร้ายยิง ส.อบต.ทุ่งกระพังโหม เกิดเหตุยังร้านอาหารของผู้ตาย อ.กำแพงแสน ตร.ตรวจสอบวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชาย 2 ราย ขี่ จยย.ฮอนด้าเวฟ ไม่ติดทะเบียน ก่อนทิ้ง จยย. ในดงหญ้า ตรวจสอบพบเลขตัวเครื่องถูกลบไป 

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 ส.ค. พ.ต.ท.สมจิตร ยศหนองทุ่ม สารวัตร(สอบสวน) สภ.กำแพงแสน เปิดเผยถึง คดี 2 คนร้ายยิง นายอรรถวุฒิ สังรักษา (สมาชิก อบต.ทุ่งกระพังโหม 4 สมัย) อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 7 ต.ทุ่งกระพังโหม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม หลังถูกยิงที่ร้านครัวเงาะป่า ซึ่งเป็นร้านของผู้ตายอยู่ที่ เลขที่ 112 หมู่ 4 ต.หนองกระทุ่ม อ.กำแพงแสน

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไล่ตามกล้องวงจรปิด ในภาพพบคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่จักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไปมุ่งหน้า อ.กำแพงแสน ทั้งนี้ ยังพบว่าห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 3 กม. บนถนนสายกำแพงแสน-พระแท่น หมู่ที่ 17 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน ในดงหญ้าข้างทางพบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ นำมาทิ้งไว้และหลบหนี

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจเลขเครื่องและเลขคอรถจักรยานยนต์ ไม่พบเลขดังกล่าวเนื่องจากถูกลบออกไป และต้องส่งให้กองพิสูจน์หลังฐาน เพื่อหาเลขตัวเครื่องและเลขคอรถจักรยานยนต์ เมื่อได้เลขเครื่องแล้วคาดว่าน่าจะแกะรอยตามตัวคนร้ายได้ในอีกไม่นาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้