ไลฟ์สไตล์
100 year

ครูเกษียณซิ่งเก๋งชนแหลก! พาลูกน้องเที่ยวดื่มกิน ตัวเองตายคารถ

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2559 14:47 น.
SHARE

อดีตครูเพิ่งเกษียณไปซื้อที่ดินทำสวน ชวนลูกจ้างหนุ่ม 2 คน นั่งรถเก๋งตระเวนดื่มกินในอ.สีชมพู-ชุมแพ จ.ขอนแก่น สุดท้ายขับแหกโค้งชนท้ายรถเก๋ง กับรถปิกอัพที่จอดข้างทางระเนระนาด 3 คัน ตัวเองตายคารถ ส่วนลูกจ้างแค่บาดเจ็บ...

วันที่ 4 ส.ค.59 ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ไปตรวจที่เกิดเหตุ รถชนกันหลายคัน บนถนนสายชุมแพ-สีชมพู บ้านโนนแหลมทอง ในเขตเทศบาลเมืองชุมแพ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดคาซากรถ หน่วยกู้ชีพ รพ.ชุมแพ และหน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีแชเกาะ ได้นำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ รถคันเกิดเหตุเป็นรถปิกอัพ ยี่ห้อมาสด้า แบบแค็บ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผน-1171 ขอนแก่น สภาพหน้ารถพังยับ ในที่นั่งคนขับพบร่างนายนิคม แสนยายนต์ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 หมู่ 9 บ้านท่าช้าง ต.นาจาน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ติดคาซาก เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ช่วยนำออกมาได้ แต่เสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้นั่งมาด้วยมีนายใจเพชร จันทร์คีรี อายุ 17 ปี และนายศักดิ์สิทธิ์ สวนสอน อายุ 19 ปี ทั้งสองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

สอบสวนทราบว่า นายนิคม ผู้ตายเป็นอดีตข้าราชการครู หลังเกษียณได้ไปซื้อที่ดินทำสวนในพื้นที่ อ.นากลาง มีนายใจเพชร กับนายศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนงาน ก่อนเกิดเหตุได้มีการดื่มกินกันในสวน จากนั้นนายนิคมผู้ตายได้ชวนคนงานขับรถมาดื่มต่อใน อ.สีชมพู แล้วมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชุมแพเพื่อหาความสำราญต่ออีก ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักแหกโค้งไปชนท้ายรถเก๋งซูซูกิ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บบ-214 ขอนแก่น

จากนั้นไปชนรถปิกอัพเชฟโรเลตแค็บ สีขาว ทะเบียน ผผ-337 ขอนแก่น ที่จอดอยู่ข้างทาง จนรถเก๋งพังยับ กระเด็นไปอยู่ใต้ชายคาบ้านเช่า นายนิคม ซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิต ส่วนลูกจ้างแค่บาดเจ็บ หลังตรวจที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชน3คันรถชนกันเสียชีวิตครูเมาซิ่งครูเกษียณเที่ยวดื่มกินอุบัติเหตุชุมแพขอนแก่นไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10:41 น.