วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาแล้วหื่น ไกด์ภาษาจีนปล้ำสาวคอนโดฯ ฉุดเข้าห้อง-เสียทำขวัญ 5 พัน

เมาแล้วหื่น ไกด์ภาษาจีนปล้ำสาวคอนโดฯ ฉุดเข้าห้อง-เสียทำขวัญ 5 พัน

  • Share:

หนุ่มไทย ทำงานเป็นไกด์ทัวร์จีนเมาเหล้าแล้วหื่นกาม เห็นพนักงานสาวคอนโดฯ นั่งเพียงลำพังฉุดลากเข้าห้องหวังข่มขืน โชคดีหนีหลุดออกมาได้ สุดท้ายเคลียร์จบ จ่ายค่าทำขวัญ 5 พันบาท ก่อนแยกย้ายทางใครทางมัน... 

วันที่ 4 ส.ค. ร.ต.อ.สักกรินทร์ ปานขาน รอง สวป.สภ.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่าเกิดเหตุพยายามข่มขืนพนักงานต้อนรับสาว ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต.เชิงทะเล อ.ถลาง แต่เหยื่อหนีออกมาได้ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิต ผกก.นำกำลังชุดสืบสวนและสายตรวจรุดไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมตั้งอยู่ริมถนน พบ น.ส.นก(นามสมมติ) อายุ 24 ปีนั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่บริเวณล็อบบี้ สภาพตื่นตกใจ ผมยุ่งเป็นกระเซิง สวมชุดเดรสสีดำ จากการพูดคุยทราบว่า ขณะนั่งทำงานอยู่ที่ล็อบบี้เพียงลำพัง ได้มีไกด์ภาษาจีนอยู่ในอาการมึนเมาเหล้าหรือเบียร์อะไรสักอย่าง ได้เดินเข้ามาหาตนแล้วฉุดกระชากลากมือไปที่ห้องพักของไกด์ดังกล่าว ซึ่งภายในห้องมีเพื่อนไกด์นอนหลับอยู่ จากนั้นใช้กำลังหวังจะข่มขืนและกระทำอนาจาร แต่ตนพยายามดิ้นรนอย่างสุดแรง ขณะเดียวกันไกด์คนดังกล่าวได้ควักเงินใส่มือให้จำนวน 2,000 บาท แต่ตนไม่รับ และดิ้นจนหลุด หนีออกมาจากห้องพักพร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือจาก รปภ.จนรอดตัวมาได้

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นคนไทย แต่มีอาชีพเป็นไกด์ภาษาจีน ชื่อ นายหวัง อายุ 29 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้เสียหาย และนายหวังผู้ก่อเหตุไปสอบสวนที่ สภ.เชิงทะเล โดยมี พ.ต.ท.รัษฎา กลึงวงศ์ รอง ผกก.เป็นผู้สอบปากคำ เบื้องต้นนายหวัง ให้การรับสารภาพว่า ทำไปเพราะเมาสุราและขอจ่ายค่าทำขวัญให้กับ น.ส.นกเป็นเงิน 5,000 บาท โดย น.ส.นกยินยอมที่จะไม่ติดใจเอาความ พร้อมกับรับค่าทำขวัญไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะเดินลงจากโรงพักกลับไป ทางใครทางมัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้