ข่าว

วิดีโอ

กวาง เดอะเฟซ เลิกแฟน! ปัด โจอี้ บอย มือที่ 3 รู้จักจริง ขอดูไปเรื่อยๆ

กวาง เดอะเฟซฯ ปัดควงโจอี้ ดูละครเวทีกัน 2 คน แจงไปกันหลายคน ยืนยันสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นแค่พี่น้อง อนาคตไม่ทราบต้องดูไปเรื่อยๆ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ รับตอนนี้โสดสนิท เลิก โน้ต นที มาได้พักใหญ่ แต่ยังไม่พร้อมมีความรักครั้งใหม่ ขออยู่เป็นโสดไปก่อน

จู่ๆ ก็มีคนตาดี เห็นว่าสาวกวาง เดอะเฟซฯ หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ควงนักร้องแร็ปรุ่นพี่อย่าง โจอี้บอย ไปดูละครเวทีนั่งติดผี กันสองต่อสอง แถมตอนกลับก็ยังกลับบ้านด้วยกัน หลายคนเลยสงสัย เพราะว่าสาวกวางเคยประกาศผ่านสื่อว่ามีหวานใจอยู่แล้ว คือหนุ่ม โน้ต นที พิทักษ์ แล้วทำไมถึงได้ไปกับแร็ปเปอร์หนุ่มได้ งานนี้ได้เจอสาวกวาง พิธีจับไปรษณียบัตร โครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ณ โกดัง 7 อาคาร 15 สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยต้องอัพเดตสถานะหัวใจว่าเป็นอย่างไร ซึ่งงานนี้สาวกวางเคลียร์ชัดทุกข้อสงสัยว่า

มีคนเห็นว่าไปดูละครเวทีนั่งติดผีกับโจอี้ บอย 2 คน? “โอ้ย ไปกันหลายคนมากเลยค่ะ (ยิ้ม)” รู้จักกับโจอี้ บอย? “รู้จักกันค่ะ รู้จักมาสักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ เพราะเพื่อนกวางสนิทกับพี่โจอี้ วันนั้นไปกันหลายคน ไม่อยากให้โฟกัสว่าไปด้วยกัน 2 คน ไปกันประมาณ 6-7 คน พอสังคมเรากว้างขึ้น เราก็จะได้รู้จักคนเยอะขึ้นเป็นธรรมดา แต่วันนั้นคนอาจจะรู้จักแค่กวางกับพี่โจอี้ ก็เลยถูกจับตามอง แต่จริงๆ ไปกันหลายคน” แต่มีรูปที่ลานจอดรถ มีแค่กวาง กับ โจอี้? “วันนั้นเหรอคะ (ทำหน้าตกใจ) กวางยังไม่เห็นรูปเลย แต่ว่ากวางไม่ได้ไปเดินกับเค้านะ วันนั้นกวางกลับกะเพื่อน ขึ้นรถตู้ของเพื่อนกลับ” โจอี้มีท่าทีมาจีบกวางรึเปล่า? “ไม่ค่ะพี่ เราสนิทกันเพราะพี่เค้าสนิทกับเพื่อนกวาง พี่เค้าเป็นคนที่น่ารักค่ะ ให้คำปรึกษา สำหรับกวางใครดีกับเรา เราก็ดีกับเค้าค่ะ ไม่ได้เป็นคนมองโลกในแง่ลบ อนาคตไม่รู้ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ก็อย่างที่บอก ใครดีมาก็ดีตอบ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เราคุยกันปกติ”

กวางก็มีแฟนอยู่แล้ว หลายคนสงสัยทำไมไปกับโจอี้? “พอดีกวางเลิกกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ” กลัวมั้ยว่าคนจะมองว่าเราเลิกกับแฟนเพราะเราดังแล้ว หรือว่าโจอี้มาจีบ? “อ๋อ เพราะว่าด้วยความที่เราคบกันมานาน 4-5 ปี บางทีมันมีเรื่องที่เป็นปัญหาเดิมๆ ซึ่งเราปรับหากันไม่ได้สักที คือด้วยความที่เราจูนกันเรื่องนี้ไม่ได้ เราก็เลยถอยออกมาเป็นพี่น้องกันดีกว่า แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องกันนะ พูดคุยปรึกษากันได้เหมือนเดิม เค้าก็ยังน่ารักกับกวางเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่ว่าดังแล้วก็เลิกกับเค้าไม่อยากให้คนมองอย่างนั้น เพราะว่าเรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคน 2 คน เราจะคบกันหรือว่าเลิกกันมันเป็นเรื่องที่เราตัดสินใจกันเอง ถ้าคนอื่นจะคิดอย่างนั้นเราก็ไม่สามารถห้ามความคิดเค้าได้ แต่อยากให้รู้ว่าสิ่งที่เราตัดสินใจมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับเรา 2 คน เราเลิกกันดี ไม่ได้เกลียดกัน ยังไลน์ ยังโทรคุยกันอยู่ ส่วนที่มองว่ากวางเลิกกับแฟนเพราะพี่โจอี้ อันนี้กวางไม่โอเค ไม่เกี่ยวกันเลย เพราะว่ากับพี่โจ้เป็นพี่จริงๆ ค่ะ”

เป็นโสดแล้ว เนื้อหอมมั้ย? “กวางไม่ใช่คนโสดแล้วป่าวประกาศว่าตัวเองโสด ไม่ได้ดราม่าลงโซเชียลว่าโสดนะ เราอยู่แบบนี้แล้วมีความสุข มีเวลาทำงานมากขึ้น เวลากวางมีแฟน กวางก็คบนานนะ พอโสดก็เลยรู้สึกว่ามีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น ได้ไปทำในสิ่งที่อยากทำมากขึ้น ตอนนี้พยายามหาข้อดีของการอยู่คนเดียว และตอนนี้ก็โอเคกับการเป็นอยู่ตอนนี้ อยู่กับเพื่อน ว่างก็กลับบ้านไปหาแม่ ไม่รู้สึกเหงาเพราะว่ามีพี่สาวมาอยู่เป็นเพื่อนค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่กวางอยากจะพักเรื่องความรักค่ะ”.

กวาง เดอะเฟซฯ ปัดควงโจอี้ ดูละครเวทีกัน 2 คน แจงไปกันหลายคน ยืนยันสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นแค่พี่น้อง อนาคตไม่ทราบต้องดูไปเรื่อยๆ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ รับตอนนี้โสดสนิท เลิก โน้ต นที มาได้พักใหญ่ แต่ยังไม่พร้อมมีความรัก 4 ส.ค. 2559 12:03 4 ส.ค. 2559 12:53 ไทยรัฐ