ข่าว
100 year

หนุ่มโรงกลึงทะเลาะเมีย เครียดดื่มเหล้าย้อมใจ ก่อนดิ่งตึก 3 ชั้นดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2559 09:30 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.พนมสารคาม รับแจ้งหนุ่มลูกจ้างโรงกลึงเหล็ก กระโดดตึกชั้น 3 ของอาคารฆ่าตัวตาย หลังเข้าทำงานไม่ถึง 2 อาทิตย์ คาดปมเหตุทะเลาะมีปัญหากับภรรยา ประกอบกับผู้ตายเป็นคนดื่มเหล้าหนักจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น   

เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 4 ส.ค.59 ร.ต.ท.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณตลาดเมืองใหม่พนมสารคาม หมู่ที่ 4 ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคาม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ออกไปตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวร รพ.พนมสารคาม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมสารคาม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านข้างอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งเป็นโรงกลึงเหล็ก ไม่มีชื่อร้าน เลขที่ 154 หมู่ 4 ต.เมืองเก่า พบผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย ทราบชื่อนายสามารถ วงษ์ภาคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 หมู่ 10 ต.ผักบุ้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ สภาพศพศีรษะแตก ร่างกายถลอก นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ผู้เสียชีวิตใส่กางเกงในสีแดงตัวเดียว เสียชีวิตมาแล้วประมาณไม่เกิน 6 ชม. ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกจ้างในร้านกลึงเหล็กดังกล่าว เพิ่งจะมาทำงานได้ 1 อาทิตย์เศษ และทราบว่ามีปัญหากับภรรยา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นอนอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงกลึงคนเดียว นอกจากนี้ผู้ตายยังชอบดื่มสุรา ก่อนเกิดเหตุก็ดื่ม คาดว่าผู้ตายอาจจะคิดสั้นและกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุในการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายกระโดดตึกตายลูกจ้างโรงกลึงเหล็กคิดสั้นทะเลาะเมียทะเลาะภรรยาดื่มเหล้าหนักสามารถ วงษ์ภาคำตลาดเมืองใหม่พนมสารคามเมืองเก่าพนมสารคามข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้