ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มโรงกลึงทะเลาะเมีย เครียดดื่มเหล้าย้อมใจ ก่อนดิ่งตึก 3 ชั้นดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2559 09:30 น.
  SHARE

  ตำรวจ สภ.พนมสารคาม รับแจ้งหนุ่มลูกจ้างโรงกลึงเหล็ก กระโดดตึกชั้น 3 ของอาคารฆ่าตัวตาย หลังเข้าทำงานไม่ถึง 2 อาทิตย์ คาดปมเหตุทะเลาะมีปัญหากับภรรยา ประกอบกับผู้ตายเป็นคนดื่มเหล้าหนักจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น   

  เมื่อเวลา 06.50 น. วันที่ 4 ส.ค.59 ร.ต.ท.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณตลาดเมืองใหม่พนมสารคาม หมู่ที่ 4 ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคาม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ออกไปตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวร รพ.พนมสารคาม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมสารคาม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

  ที่เกิดเหตุอยู่ด้านข้างอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งเป็นโรงกลึงเหล็ก ไม่มีชื่อร้าน เลขที่ 154 หมู่ 4 ต.เมืองเก่า พบผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย ทราบชื่อนายสามารถ วงษ์ภาคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 หมู่ 10 ต.ผักบุ้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ สภาพศพศีรษะแตก ร่างกายถลอก นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ผู้เสียชีวิตใส่กางเกงในสีแดงตัวเดียว เสียชีวิตมาแล้วประมาณไม่เกิน 6 ชม. ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ 

  จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกจ้างในร้านกลึงเหล็กดังกล่าว เพิ่งจะมาทำงานได้ 1 อาทิตย์เศษ และทราบว่ามีปัญหากับภรรยา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นอนอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงกลึงคนเดียว นอกจากนี้ผู้ตายยังชอบดื่มสุรา ก่อนเกิดเหตุก็ดื่ม คาดว่าผู้ตายอาจจะคิดสั้นและกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุในการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายกระโดดตึกตายลูกจ้างโรงกลึงเหล็กคิดสั้นทะเลาะเมียทะเลาะภรรยาดื่มเหล้าหนักสามารถ วงษ์ภาคำตลาดเมืองใหม่พนมสารคามเมืองเก่าพนมสารคามข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:01 น.