ไลฟ์สไตล์
100 year

มอบตัวแล้ว พตท.ดุ รับซ้อมเมีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ส.ค. 2559 08:16 น.
SHARE

อารมณ์ชั่ววูบ โต้ข่าวควงกิ๊ก ให้ดำเนินคดี

พ.ต.ท.ตีนโหดเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้วคดีตื้บภรรยา โดนหนัก ทั้งอาญาและวินัยพร้อมยืดอกเปิดใจยอมรับซ้อมภรรยาจริง อ้างเหตุโมโหภรรยาพาลูกหนีจนไม่ได้เรียนหนังสือ ยืนยันไม่ได้แอบไปมีกิ๊ก ขณะก่อเหตุไม่ได้เมาสุรา พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ผกก.สั่งตำรวจคุ้มกันเหยื่อถึง รพ. หวั่นถูกบุกตื้บซ้ำอีก

ข่าวแนะนำ

กรณีนางอู๊ด จันทร์สูตร อายุ 78 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า น.ส.ธันยนันท์ หรือหมู ภควัฒน์คุณาสิน อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/131 หมู่ 9 ต.ปากแรด อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี บุตรสาว ถูก พ.ต.ท.บุญเรือง สาระรัมย์ สวส.สภ.เมืองสมุทรสาคร ผู้เป็นสามีซ้อมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู รพ.สมุทรสาคร

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ท.บุญเรือง สาระรัมย์ สวส.สภ.เมืองสมุทรสาคร ผู้ถูกกล่าวหาซ้อมภรรยา ชี้แจงว่า ยอมรับว่าทำร้ายภรรยาจริง เนื่องจากมีความเครียดเรื่องการทำงาน ประกอบกับภรรยาต้องการจะเอาลูกไป ทำให้ยั่วอารมณ์โมโห ก่อนหน้านี้ภรรยาเคยพาลูกหนีไปจนลูกไม่ได้ไปเรียนหลายสัปดาห์ ทางโรงเรียนก็คาดโทษไว้ ถ้าลูกขาดเรียนอีกจะถอนชื่อออก ตนรับไม่ได้หากลูกไม่ได้เรียนหรือเรียนซ้ำชั้น และยังถูกภรรยาข่มขู่จะเอาลูกไป ถ้าตนไม่จ่ายเงินตามสัญญาที่ให้ไว้เดือนละ 10,000 บาท ที่ผ่านมาตนอยู่กับครอบครัวมาโดยตลอด แต่ภรรยาระแวงว่าตนไปมีกิ๊กความจริงไม่มี อาจจะไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนๆบ้างเพื่อคลายเครียด

พ.ต.ท.บุญเรืองชี้แจงอีกว่า ก่อนเกิดเหตุภรรยาไม่อยู่บ้าน พาลูกไปอยู่ที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ต.บางโทรัด อ.เมืองสมุทรสาคร ตอนเช้าภรรยาโทรศัพท์มาบอกว่าอย่าเพิ่งออกไปทำงานให้รอเขาก่อนคุยกันก่อนตนก็รอ พอเจอหน้าภรรยาก็ทวงถามเรื่องเงินว่าหลายเดือนแล้วยังไม่ได้ให้เขาตามสัญญา บังเอิญเงินเดือนตนถูกตัดหมด เงินประจำตำแหน่งก็ไม่มี ค่าใช้จ่ายทุกอย่างต้องจับโน่นแปะนี่เพื่อให้อยู่รอด ค่าใช้จ่ายประจำเดือนก็ต้องเคลียร์หมด ก็ตอบกลับไปว่าขอเวลาหน่อย อย่ากดดันกันได้ไหม ทุกวันนี้ทำแต่งานไม่ได้ไปเที่ยวไหน ยอมรับว่าทำรุนแรงจริง แต่มันทำไปแล้ว หลังเกิดเหตุเข้าวัดทุกวันสวดมนต์ขอพรให้ภรรยาและก็ไปเยี่ยม ส่วนค่ารักษาพยาบาลยินดีจ่ายให้ทั้งหมด

“วันเกิดเหตุเป็นช่วงเช้าของวันที่ 27 ก.ค.59 ขอยืนยันว่าผมไม่ได้เมา ขณะทำร้ายภรรยาผมมีสติสัมปชัญญะทุกอย่าง แต่เป็นเพราะความโมโหเรื่องลูก ยอมรับไม่ได้ที่ภรรยาพาลูกไปที่อื่น แต่ไม่พาไปโรงเรียน ผมพร้อมจะชี้แจงกับผู้บังคับบัญชา เมื่อทำผิดก็พร้อมจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมตามกฎหมายโดยไม่มีข้อแม้ ผมจะไม่ทำให้ทุกฝ่ายต้องลำบากใจ ผมเป็นบุคคลหนึ่งในกระบวนการยุติธรรม ในเมื่อตัวเองกระทำผิดและตกเป็นผู้ต้องหาก็พร้อมจะปฏิบัติตาม แต่ผมก็มีสิทธิ์ปกป้องตัวเอง อย่าประจานผมจนเกินไป ผมไม่ได้เป็นผู้ร้ายอาชีพหรือผู้ร้ายสำคัญ ทำให้กระทบต่อส่วนรวม ผมทำเป็นเรื่องเฉพาะตัว” พ.ต.ท.บุญเรืองกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า เรื่องนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก สั่งดำเนินคดีทั้งอาญาและวินัย โดยอาญาข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายสาหัส และ พ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว ส่วนวินัยสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวน ให้รายงานผลภายใน 15 วัน สำหรับ

พ.ต.ท.บุญเรืองทราบว่า เขาเป็นห่วงเรื่องลูกมาก หลังยื่นเรื่องลาพักผ่อนไป ขณะนี้ก็ได้เรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหาตามปกติ ไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมกันนี้ก็ได้สั่งให้ตำรวจไปคอยสังเกตการณ์รอบๆ รพ.เพื่อดูแลผู้เสียหายป้องกันเหตุไม่คาดฝัน เบื้องต้นได้ประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และญาติให้มาดูแลเด็กก่อน ส่วนสาเหตุนั้นเป็นเรื่องภายในครอบครัว ทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำถึงขนาดเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ต้องเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย

พ.ต.ท.พิบูลย์ ธนิตกุล สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า หลังมีการแจ้งความร้องทุกข์ได้เรียกตัว พ.ต.ท.บุญเรือง สาระรัมย์ สวส.สภ.เมืองสมุทรสาคร มาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาให้รับทราบแล้ว จากนั้นก็ได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งทาง พ.ต.ท.บุญเรืองก็ได้ยื่นเรื่องขอประกันตัวกับศาลจังหวัดสมุทรสาครในวงเงิน 120,000 บาท โดยใช้ตำแหน่งข้าราชการประจำของเพื่อนเป็นหลักทรัพย์ในการประกันตัว ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ประกันตัวได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจซ้อมเมียธันยนันท์ ภควัฒน์คุณาสินบุญเรือง สาระรัมย์ทำร้ายร่างกายซ้อมภรรยาสมุทรสาครข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 11:00 น.