ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญาญ่า เขินหนัก ณเดชน์ บอกมีแฟนแล้ว แจงดราม่ารูปยกขาแค่ท่าเต้นสวิง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2559 07:05 น.
  SHARE

  ญาญ่า อุรัสยา เขินหนักหลังณเดชน์ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเล่มหนึ่งว่ามีแฟนแล้ว ซึ่งตนไม่ได้ถามอีกฝ่ายว่าหมายถึงใครและไม่ได้ตีความอะไร แจงดราม่าภาพยกขาเป็นภาพถ่ายแฟชั่นเลียนแบบท่าเต้นสวิง เชื่อถ้าเห็นภาพรวมทั้งหมดจะเข้าใจ

  เล่นเอาแฟนๆ ของคู่จิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ฟินไปตามๆ กัน เมื่อณเดชน์ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเล่มหนึ่งว่ามีแฟนแล้ว หลายคนเลยมองว่าน่าจะหมายถึงสาวญาญ่านั่นเอง พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัว “เลย์ เน็ตและเลย์ ทรีดี” ณ สกาย วอล์ค นราธิวาส-สาทร เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงประเด็นดราม่าภาพเบื้องหลังถ่ายแฟชั่นของทั้งคู่ที่มีการยกขาจนถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม อีกทั้งอัพเดตถึงเรื่องที่ญาญ่าติดโพล 1 ใน 10 ดาราแต่งตัวนำแฟชั่น และทริปทำบุญของ ณเดชน์-ญาญ่า ที่ จ.ขอนแก่น ด้วย

  มีความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งน่ารัก
  มีความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งน่ารัก

  ล่าสุดญาญ่าติดโพล 1 ใน 10 ดาราแต่งตัวนำแฟชั่น? ญาญ่า “ดีใจค่ะ จริงๆ หนูเป็นคนที่แต่งตัวตามอารมณ์มากๆ ค่ะ ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นแฟชั่นนิสต้าอะไรเลยค่ะ เรียกว่าเป็นเทรนด์ดีกว่า” ณเดชน์มีช่วยดูเรื่องชุดไหม?ณเดชน์ “ไม่มีหรอกครับ เขาแต่งตัวเก่ง มีพี่สาวคอยช่วยเหลือด้วย” เรามีปรึกษาณเดชน์เรื่องชุดไหม? ญาญ่า “ไม่ค่อยค่ะ พี่ณเดชน์เป็นผู้ชายค่ะ ส่วนมากจะพูดว่ายูจะคิดอะไรมาก ใส่ๆ ไปเหอะมากกว่าค่ะ” เวลาออกงานด้วยกันมีนัดแต่งตัวแบบเดียวกันไหม? ณเดชน์-ญาญ่า “ไม่เคยครับ/ค่ะ” มีเตือนไหมว่าต้องไม่โป๊ไป? ณเดชน์ “ผมว่าเขาดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้วครับ” ญาญ่า “จริงๆ มีลิมิตค่ะ เมื่อไหร่ที่เรารู้สึกว่าเดินออกจากบ้านแล้วเราไม่มั่นใจ ไม่กล้า ก็ไม่ควรแต่งค่ะ แต่ถ้าวันไหนอยากเซ็กซี่นิดนึงก็แต่งค่ะ”

  รูปยกขาแค่เลียนแบบท่าเต้นนะจ๊ะ หวังว่าแฟนๆ คงเข้าใจ
  รูปยกขาแค่เลียนแบบท่าเต้นนะจ๊ะ หวังว่าแฟนๆ คงเข้าใจ

  ถามถึงกระแสดราม่าภาพแฟชั่นยกขา? ญาญ่า “อ๋อ มันมีสตอรี่ค่ะ คือจริงๆ เล่มนี้เขาจะทำเป็นเต้นสวิงค่ะ” ณเดชน์ “เป็นการเต้นในยุคขาวดำ เหมือนเป็นลีลาการเต้นในยุคนึง” ญาญ่า “มันเป็นท่าท่านึงที่คนที่เขาเต้นแล้วเขาชอบยกขา” ได้เห็นคอมเมนต์ไหม? ณเดชน์ “ไม่เห็น ไม่รู้เลยครับ จริงๆ มันเป็นท่าเต้น ถ้าอยากดูต้องรอซื้อเลยครับ แต่งตัวก็ไม่ได้โป๊อะไรนะครับ เสื้อผ้าปิดมิดชิดด้วย ท่าเต้นมันเป็นท่าตามศาสตร์ของตะวันออกครับ” ญาญ่า “เป็นครั้งแรกที่ถ่ายหนังสือแล้วมีครูมาสอนเต้นค่ะ” ณเดชน์ “ครูต้องมาสอนครับ ไม่อย่างนั้นเราจะเต้นไม่ได้ เขาอาจจะไม่เข้าใจมากกว่า แต่ไม่เป็นไร เราก็อธิบายให้ฟังแล้ว” แอบนอยด์ไหม? ณเดชน์ “ไม่ครับ” เห็นรูปทั้งหมดรึยัง? ญาญ่า “เห็นค่ะ จริงๆ ทุกท่าเราก็เห็น reference มาแล้ว เห็นครูทำให้ดูค่ะ เพียงแต่อาจจะท่าไม่สวยเท่าครู” ส่วนตัวคิดว่าท่าแรงไปไหม? ณเดชน์ “ถ้ามองถึงเหตุผล ผมว่าไม่มีอะไรแรงเลยครับ แต่ถ้าไม่เข้าใจถึงเหตุผล อาจจะมองได้หลายรูปแบบครับว่าทำไมต้องยกแข้งยกขา” คอนเซ็ปต์ไม่ได้ออกแนวเซ็กซี่? ณเดชน์ “ไม่เลย มันน่ารักซะด้วยซ้ำ เพราะเป็นท่าเต้นที่ถ้าดูในเรื่องของประวัติเรื่องราวก็สนุกที่จะหาประสบการณ์ครับ” ญาญ่า “ถ้าได้เห็นภาพรวมน่าจะเก็ตค่ะ”

  ณเดชน์-ญาญ่า
  ณเดชน์-ญาญ่า

  ล่าสุด ณเดชน์ให้สัมภาษณ์ว่ามีแฟนแล้ว? ณเดชน์ “ก็ตอบแล้วนี่ว่าทุกคำตอบอาจไม่ใช่ความจริง (ยิ้ม) ถามว่ารวมประโยคนั้นด้วยรึเปล่า ก็ไปหาเอาในเล่มนั้นเอง” คนเลยมองว่าเป็นญาญ่า? ณเดชน์ “คำถามต่อไป (ยิ้ม)” ญาญ่า “ไม่รู้ค่ะ แค่เห็นสัมภาษณ์เล่มนั้นเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้คุยกันค่ะว่ายังไง หลังจากนี้ก็ไม่ถามค่ะ” ปล่อยให้แฟนๆ คิดไปก่อน ณเดชน์ “ก็ไม่ได้อะไรครับผม” ญาญ่าดูเขิน? ญาญ่า “ไม่รู้จะพูดอะไรค่ะ (หัวเราะ)” พอได้อ่านแล้วรู้สึกว่าเป็นเราไหม? ญาญ่า “ไม่ได้ตีความอะไรเลยค่ะ” คนก็ลุ้นให้พูดต่อหน้าญาญ่าสักที? ณเดชน์ “ไม่มีอะไรครับ ไม่รู้จะพูดยังไงครับ” เห็นว่าจะมีงานบุญ? ณเดชน์ “พรุ่งนี้ (4 ส.ค.) เราจะมีการจัดจำหน่ายของที่ระลึกเพื่อนำปัจจัยไปถวายให้กับวัดที่ จ.ขอนแก่น ในตลาดนัดดาราประมาณ 10 โมงเช้าถึงช่วงบ่ายๆ ก็จะจำหน่ายแฟลชไดรฟ์รูปผมกับน้องญาญ่า จะนำเอาปัจจัยทั้งหมดไปสร้างศาลาในการบรรจุพระพุทธเมตตาครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณเดชน์ คูกิมิยะญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ณเดชน์ ญาญ่าความรักแฟนดราม่าภาพแฟชั่นแฟชั่นยกขาท่าเต้นเต้นสวิงโพลดาราดาราแต่งตัวนำแฟชั่นทำบุญขอนแก่นข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 12:17 น.