ข่าว
100 year

'งูใหญ่' เลื้อยสยอง! ฉก 'คานเดรวา' ลงรู 4 ปี

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2559 03:30 น.
SHARE

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เสริมทัพเพิ่มอีกหนึ่งรายหลังประกาศคว้าตัว อันโตนิโอ คานเดรวา ห้องเครื่องทีมชาติอิตาลีจากลาซิโอ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. ว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยักษ์หลับแห่งศึกกัลโชเซเรียอา ประกาศคว้าตัว อันโตนิโอ คานเดรวา มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติอิตาลีจาก "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญา 4 ปี

คานเดรวาใช้เวลา 4 ปีในกรุงโรมกับลาซิโอ และโชว์ฟอร์มได้อย่างสม่ำเสมอคนหนึ่งโดยลงเล่นให้กับต้นสังกัดเก่าไปเกือบ 200 นัดและเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติอิตาลีกับการผ่านเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลในศึกยูโร 2016 เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดหลังผ่านการตรวจร่างกาย คานเดรวา ก็เปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ "งูใหญ่" อย่างเป็นทางการและนับเป็นแข้งรายแรกตั้งแต่ที่กลุ่มทุนชาวจีน ซูหนิง โฮลดิ้ง กรุ๊ป เข้ามาเทคโอเวอร์งูใหญ่ เมื่อเดือนมิถุนายนที่แล้ว

"ผมภูมิใจจริงๆ และแฮปปี้กับการย้ายมาเล่นที่นี่" คานเดรวา กล่าว "ผมต้องการย้ายมาเล่นให้กับอินเตอร์เสมอ และมันก็รู้สึกเยี่ยมมากที่ย้ายมาที่อินเตอร์"

"ผมขอขอบคุณลาซิโอกับฤดูกาลที่เราใช้เวลาร่วมกันและมอบโอกาสให้กับผมประสบความสำเร็จตามที่ฝันเอาไว้ ตอนนี้ผมรอที่จะได้เล่นในถิ่นซานซิโรไม่ไหวแล้วและผมก็รู้สึกอบอุ่นกับการต้อนรับของแฟนบอลอินเตอร์มาก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัลโชเซเรียอาอินเตอร์ มิลานอันโตนิโอ คานเดรวาข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้