ข่าว

วิดีโอ

เอาที่สบายใจ! 'ป็อกบา' โชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทย ไม่สนข่าวลือซบผี (ชมคลิป)

ใช้เวลาวันหยุดเต็มที่จริงๆ สำหรับ พอล ป็อกบา ห้องเครื่องดีกรีรองแชมป์ยูโร 2016 หลังถูกจับภาพกำลังซ้อมมวยไทยอยู่ที่ค่ายมวยในนครนิวยอร์ก แดนลุงแซมท่ามกลางข่าวลือหนาหูจ่อย้ายมาเล่นให้กับปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. พอล ป็อกบา ว่าที่แข้งค่าตัวแพงที่สุดในโลกของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยังเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักร้อนของเขา โดยล่าสุดหลังเดินทางมาถึงนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ไม่รอช้าที่จะหากิจกรรมผ่อนคลายโดยคราวนี้โผล่ไปที่ยิมมวยพร้อมกับโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยอย่างสนุกสุดมัน

ดาวเตะวัย 23 ปี ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูว่าเตรียมย้ายกลับโรงละครแห่งความฝันอีกครั้งด้วยค่าตัวสถิติโลก 100 ล้านปอนด์ และการท่องเที่ยวที่นครนิวยอร์กจะเป็นสถานที่สุดท้ายก่อนจะได้รู้กันว่า ป็อกบา จะย้ายมาเล่นให้กับผีแดง หรือจะบินกลับไปรายงานตัวกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ต้นสังกัดเก่า

ล่าสุด ป็อกบา ก็อัพเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมของเขาอีกครั้งผ่านทาง อินสตาแกรม ของตัวเองโดยอัพวิดีโอขณะกำลังซ้อมมวยไทยโดยใส่เสื้อของ สตีเฟน เคอร์รี MVP บาสเกตบอล NBA ของทีม โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส รองแชมป์ปีล่าสุด กับเทรนเนอร์มวยของเขา พร้อมกับโชว์ลีลาทั้งการออกหมัดและลูกเตะรวมไปถึงการตีเข่า ฟันศอกใส่เทรนเนอร์ ทำเอาสาวกที่เข้ามาชมคลิปวิดีโออดหัวเราะไม่ได้

ชมคลิป พอล ป็อกบา โชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทย

ใช้เวลาวันหยุดเต็มที่จริงๆสำหรับ พอล ป็อกบา ห้องเครื่องดีกรีรองแชมป์ยูโร 2016 หลังถูกจับภาพกำลังซ้อมมวยไทยอยู่ที่ค่ายมวยในนครนิวยอร์ก แดนลุงแซมท่ามกลางข่าวลือหนาหูจ่อย้ายมาเล่นให้กับปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้... 4 ส.ค. 2559 00:03 4 ส.ค. 2559 02:26 ไทยรัฐ