วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบไหม! 'คอนเต' ลั่น 'คอสตา' ยังแฮปปี้ไม่มีทางย้ายออกถ้ำ 'สิงห์'

"ตราหมี" แทบจะอกหักหลัง อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชจอมว้ากของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ยืนกรานว่า ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งยังแฮปปี้กับทีมอยู่มากและจะไม่ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ปฏิเสธข่าวลือที่ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยยืนยันว่าตัวนักเตะยังแฮปปี้กับสโมสรเป็นอย่างมาก

หัวหอกชาวสเปนตกเป็นข่าวย้ายกลับถิ่น "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด คำรบสองถึงขั้นที่ประธานสโมสรตราหมีมั่นใจว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงคว้าตัวดาวยิงรายนี้มาร่วมทีมได้แล้ว

แต่ทว่าล่าสุด อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของเชลซี ก็ปัดข่าวลือนี้พร้อมยืนยันว่านักเตะรายนี้จะไม่ย้ายออกจากทีมแน่นอน

"ดิเอโก ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขาและตอนนี้เขาพร้อมสำหรับค่ำคืนนี้ในเกมพบกับเอซี มิลานแล้ว" คอนเต กล่าวผ่าน Evening Standard "ผมจะตัดสินใจระบบการเล่น ว่าเขาจะได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในวันนี้หรือไม่ แต่เขาพร้อมและผมแฮปปี้มากที่เขาอยู่ในทีม

"ผมย้ำเสมอเกี่ยวกับดิเอโก คอสตา ว่าตอนนี้เขาคือนักเตะเชลซีและสำหรับผมนี่คือเรื่องสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในช่วงเวลานี้ มันคือโอกาสที่ผมจะได้เห็นเขาลงเล่นในเกมพบกับเอซี มิลาน ผมย้ำอีกครั้งว่าดิเอโก คือนักเตะเชลซี และเขาก็แฮปปี้เป็นอย่างมากที่จะอยู่กับเราต่อไป"

"ตราหมี" แทบจะอกหักหลัง อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชจอมว้ากของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ยืนกรานว่า ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งยังแฮปปี้กับทีมอยู่มากและจะไม่ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน... 3 ส.ค. 2559 22:09 3 ส.ค. 2559 22:29 ไทยรัฐ