ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โฉมใหม่ไฉไล บันเทิงไทยรัฐทีวี ใบตอง-เชอรี่ มีดีจะบอก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 22:11 น.
  SHARE

  สองสาวสวยเพื่อนซี้ เชอรี่ รัตนไพฑูรย์ และ ใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูล แฟนข่าวคุ้นหน้ากันดีแล้วกับบทบาทการเป็น ผู้ประกาศข่าวบันเทิงทางไทยรัฐทีวี Thairath TV วันนี้วันดีๆ ได้มาปะทะแจ่มจรัสกัน ในงานการจับแจกครั้งยิ่งใหญ่มากๆ กับการทายผลฟุตบอลฟุตบอลยูโร 2016 ณ โกดัง 7 อาคาร 15 สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

  สวยเด่นมาแต่ไกลก็ต้อง เชอรี่ นี่แหละ อยากจะบอกดังๆ เลยว่า "บันเทิงไทยรัฐทีวี (facebook.com/Thairathentertain) รูปแบบใหม่เข้มข้นขึ้น สมกับสโลแกนของบันเทิงไทยรัฐทีวีก็คือ แซ่บทุกสิ่ง รู้จริงทุกเรื่องบันเทิง โดยเนื้อข่าวของเรา จะเน้นไปที่เรื่องของกระแสความร้อนแรงของวงการบันเทิงในแต่ละวัน ก็จะสืบหาจากแหล่งข่าวที่ไว้วางใจได้ รวมไปถึงข่าวจากโลกโซเชียลมีเดียของเราก็มีพันธมิตรอยู่มากมาย บอกได้เลยว่าเราเหมือนนาฬิกาปลุก ที่พร้อมจะสะกิดคุณแรงๆ ให้ตื่นมาเม้าท์ไปด้วยกัน เหมือนเพื่อนสนิทที่ร่วมแชร์ข้อมูลข่าว เรารู้คุณรู้!"

  ส่วนเรื่องเม้าท์ใบตอง เพื่อนร่วมงานสุดสวยนั้น "ใบตองเป็นคนเล่นใหญ่ (ยิ้ม) หลายคนบอกเชอรี่เล่นใหญ่แล้ว แต่ต้องหลบได้เลยถ้าเจอใบตอง (หัวเราะ) เราสองคนแทบจะไม่ต้องซ้อม หรือปรับตัวเข้าหากันเลยในการอ่านข่าวคู่กัน เพราะเราเหมือนมองหน้าแล้วรู้กันว่า ชั้นจะเล่นอะไร แล้วเธอจะรับยังไง ใบตองทันเชอรี่ทุกมุก ไม่มีแป๊กแน่นอน"

  หันมาคุยกับใบตองสาวเก๋ไก๋กันหน่อย "บันเทิงไทยรัฐทีวีปรับโฉมใหม่ มีข่าวบันเทิงที่ทั้งแซ่บทุกสิ่ง ฉับไวทันทุกเหตุการณ์ และรู้จริงทุกเรื่องราวในวงการบันเทิง เพราะเราคือ บันเทิงไทยรัฐทีวี นอกจากเนื้อหาที่เราให้ความสำคัญแล้ว เรายังใส่ใจปรับเปลี่ยนฉาก และรูปแบบให้สดใสมากขึ้น แซ่บมากขึ้น และรู้จริงทุกๆ เรื่องบันเทิง พิธีกรก็จะเพิ่มความแซ่บมากกว่าเดิมนะคะ" เรื่องเม้าท์กระจายเชอรี่ เพื่อนสาวที่ร่วมทำงานด้วยกันมาหลายปีแล้วนั้น ใบตองพูดไวๆ พร้อมรอยยิ้มสดใส "เชอรี่เป็นคนเล่นใหญ่ตลอดเวลา เสียงดัง ขี้เม้าท์มอย ชอบเม้าท์เรื่องดาราให้เพื่อนฟัง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูลเชอรี่ รัตนไพฑูรย์เชอรี่ ใบตองเชอรี่ ผู้ประกาศข่าวบันเทิงไทยรัฐทีวีใบตอง ผู้ประกาศข่าวไทยรัฐทีวีThairath TVThairathentertainข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐทีวี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 07:34 น.