ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอแล้วหนุ่มอุดรฯได้ 10 ล้าน! ทายผลบอลยูโรกับไทยรัฐ เผยส่งแค่ 25 ใบ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 19:13 น.
  SHARE

  เจอตัวแล้ว หนุ่มอุดรฯ ผู้โชคดีคว้ารางวัลใหญ่ เงินสด 10 ล้านบาท จากการร่วมทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ทำงานติดรถส่งของโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมบางปู บอกทายโปรตุเกสแค่ 25 ใบ เมียโดดหอมฟอดใหญ่ ดีใจเป็นเศรษฐีเงิน 10 ล้าน...

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 13 ส.ค. 59 ภายหลังทราบว่า ผู้โชคดีได้รับรางวัลเงินสด 10 ล้านบาท จากการส่งไปรษณียบัตรมาร่วมทายผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 กับไทยรัฐ คือ นายนัทยา แก้วศีลา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 9 ต.ไชยวาน อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี แต่ไปทำงานอยู่นิคมอุตสาหกรรมบางปู ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไป ที่บริษัท เอ.เอฟ.กู๊ดริช เคมีเคิลส์ จำกัด ตั้งอยู่ภายในซอย 4 ซี นิคมอุตสาหกรรมบางปู อ.เมืองสมุทรปราการ ที่ทางญาติระบุว่า นายนัทยา มาทำงานอยู่ที่นี่ (อ่านข่าว 'นัทยา แก้วศีลา' คนอุดรฯ มหาเฮง! คว้า 10 ล้านทายผลบอลยูโร 2016)

  พบกับ นางรจนา ขันธวิชัย อายุ 21 ปี ภรรยาของ นายนัทยา และเพื่อนๆ พนักงานในโรงงานดังกล่าว ได้ออกมายืนรอต้อนรับ นายนัทยา หนุ่มอุดรผู้โชคดี ซึ่งอยู่ระหว่างเดินทางกลับจากสมุทรสาคร หลังจากนำผลิตภัณฑ์เคมีไปส่ง จนกระทั่ง นายนัทยา เดินทางกลับมาถึงหน้าบริษัท นางรจนา และเพื่อนรวมงาน ต่างเข้ามารุมล้อมเพื่อแสดงความยินดีกับหนุ่มดวงเฮง ตบหลังกอดไหล่เขย่าตัว โห่ร้องด้วยความดีใจ ขณะที่ นางรจนา ได้เข้าหอมแก้ม นายนัทยา ฟอดใหญ่ด้วยสีหน้าตื่นเต้นและดีใจกับสามี ซึ่งกลายเป็นเศรษฐี 10 ล้าน บรรยากาศมีแต่ความชื่นมื่น

  นายนัทยา กล่าวว่า ตนเองไม่เคยคิดมาก่อนว่าวันนี้จะกลายมาเป็นเศรษฐีใหม่ ที่ได้เงินถึง 10 ล้าน ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็ตั้งใจทำงานเก็บเงินมาตลอด กระทั่งวันนี้แม่โทรศัพท์มาบอกว่า ตนเป็นผู้โชคดีที่คว้าเงิน 10 ล้าน จากการร่วมสนุกส่งไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2016 มาที่ไทยรัฐ ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าตัวเองจะได้จริง จนทางทีมงานของ นสพ.ไทยรัฐ โทรมาบอกอีกครั้ง ถึงกับขาสั่น น้ำตาคลอ และดีใจอย่างสุดขีด จากนั้นจึงรีบคว้าโทรศัพท์มาโทรบอกภรรยาทันที

  หนุ่มอุดรฯ ผู้โชคดี กล่าวอีกว่า ตลอดการแข่งขันฟุตบอลอยูโร ตนเชียร์ทีมเยอรมันมาตลอด แต่แล้วทีมโปรดก็ไม่ได้เข้าชิง จึงได้ไปซื้อไปรษณียบัตร มาทายทีม ฝรั่งเศส และทีมโปรตุเกส โดยเขียนส่งไปทีมละ 25 ใบเท่านั้น หลังจากส่งแล้วก็ไม่คิดว่าจะได้ เนื่องจากในปีนี้มีคนสนใจส่งไปรษณียบัตรเข้าร่วมสนุกเป็นจำนวนมาก และตนก็เพิ่งเขียนส่งเป็นครั้งแรก

  "วันนี้โชคดีตกมาเป็นของเรา ซึ่งเงินที่ได้ยังไม่ได้คิดว่าจะเอาไปทำอะไร แต่ยังไงก็ยังยืนยันที่จะทำงานที่บริษัทนี้ต่อไป ทั้งนี้ ต้องขอบคุณไทยรัฐมาก รวมถึงผู้ที่ร่วมจัดโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อมอบโชคให้กับแฟนๆ และคนทางบ้านได้ร่วมสนุกด้วย" นายนัทยา กล่าวพร้อมระบุ หลังจากเลิกงานแล้ว จะเดินทางไปที่บ้านเกิดที่จ.อุดรธานี เพื่อไปกราบพ่อกับแม่ พร้อมกับไปฉลองที่ได้รับโชคใหญ่

  ทางด้านนางรจนา ขันธวิชัย อายุ 21 ภรรยา กล่าวว่า ตนเองทำงานอยู่ฝ่ายผลิต ในนิคมฯบางปู เช่นเดียวกับสามี แต่อยู่บริษัทที่อยู่ตรงข้ามกัน โดยตนแต่งงานกับสามี มาแล้ว 6 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ซึ่งขณะนี้อายุ 5 ขวบ หลังจากได้ทราบข่าวว่าสามีเป็นผู้โชคดีได้ 10 ล้าน ก็รู้สึกดีใจมาก เนื่องจากครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยอะไร ส่วนเงินที่ได้นั้นหลังจากที่ไปรับมาแล้ว คงต้องไปปรึกษากันว่าจะเอาไปทำอะไรบ้าง โดยอันดับแรกต้องไปทำบุญก่อน แต่ตนกับสามียืนยันว่าจะทำงานเลี้ยงชีพอยู่ที่เดิมต่อ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับรางวัลทายผลบอลยูโร2016ได้10ล้านหนุ่มอุดรนัทยา แก้วศีลาทายผลบอลยูโรหนุ่มโรงงานหนุ่มดวงเฮงฟุตบอลยูโรหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทายผลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 19:57 น.