ข่าวแรง! สงสารพ่อแม่ แจม ปัด เนย ท้อง ลั่นน้องไม่เกาะใคร-เบรกแต่ง!

ข่าว

ข่าวแรง! สงสารพ่อแม่ แจม ปัด เนย ท้อง ลั่นน้องไม่เกาะใคร-เบรกแต่ง!

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2559 18:30 น.

  บันทึก

  แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะ จัมพ์ ปัดข่าว เนย เนโกะ จัมพ์ เตรียมแต่งงานกับ ฤทธิ์ กาไชย เผยทั้งคู่อยากแต่งงานกันจริง แต่ครอบครัวตนก็เบรกไว้ ขอให้คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนข่าวที่ว่าฝ่ายหญิงบอกท้องเพื่อต้องการแต่งงานไม่เป็นความจริง มั่นใจเนยไม่คิดจะเอาชื่อเสียงมาแลกกับเรื่องแบบนี้ ส่วนข่าวครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มอย่างแรง ตนบอกเข้าใจครอบครัวฝ่ายชายเพราะยังไม่รู้จักกันดี แต่มั่นใจว่าข่าวที่ออกมาอาจจะไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด รับชื่อเสียงของตนทั้งคู่อาจจะมีข่าวฉาว แต่ขอให้ใช้เวลาพิสูจน์ว่าเนยฤทธิ์รักกันจริง

  กลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับข่าวของนักร้องสาวเซ็กซี่ เนย เนโกะ จัมพ์ หรือ เนย วรัฐฐา อิมราพร กับหวานใจไฮโซ ฤทธิ์ กาไชย จะแต่งงานกัน แต่ครอบครัวฝ่ายชายดันไม่ปลื้มว่าที่สะใภ้อย่างแรง หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมา ล่าสุดก็มีคนในครอบครัวของฝ่ายไฮโซหนุ่ม ออกมายืนยันว่าข่าวลือที่ว่านั้นเป็นเรื่องจริง และย้ำว่าครอบครัวของไฮโซหนุ่มไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานในครั้งนี้ แถมยังประกาศตัดหนุ่มฤทธิ์ให้ออกจากกองมรดกและไม่ให้ใช้นามสกุล หากทั้งคู่ยืนยันจะแต่งงานกัน 

  และในวันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้เจอกับสาว แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม เนโกะ จัมพ์ พี่สาวฝาแฝดของสาวเนย ในงานพิธีจับไปรษณียบัตร โครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ณ โกดัง 7 อาคาร 15 สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตข่าวดังกล่าวจากคนในครอบครัว ซึ่งสาวแจมก็เปิดเผยถึงเรื่องดราม่านี้ว่า 

  “เห็นข่าวแล้ว แรงค่ะ (ยิ้ม) สงสารเนยมาก และสงสารพ่อแม่ตัวเอง ข่าวค่อนข้างแรงเหมือนกัน เราก็รู้ว่าเราทำงานเลี้ยงครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยมีความคิดเกาะผู้ชายหรืออะไรแบบนี้” เนยเป็นอย่างไรบ้างตอนนี้? “เนยก็นอยด์ๆ บ้าง แต่ว่าเค้าก็พยายามเข้มแข็ง โชคดีที่พี่ฤทธิ์คอยให้กำลังใจค่ะ เค้าค่อนข้างที่จะเข้มแข็งหนักแน่น” กับข่าวที่บ้านฝ่ายชายไม่ปลื้มเนยอย่างแรง? “จริงๆ แล้วที่บ้านของเรายังไม่ได้เจอกับที่บ้านของฝั่งเนยค่ะ แต่ว่าพี่ฤทธิ์รู้จักคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านหมดแล้ว แต่ทั้ง 2 บ้านยังไม่ได้มาเจอกัน เท่าที่พี่ฤทธิ์กับเนยเล่าให้ฟัง ปกติเนยไปทานข้าวที่บ้านเค้าก็โอเคนะคะ ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่ แจมเข้าใจนะคะว่าเราทำงานในวงการ ภาพลักษณ์ เนยแจม มันจะเป็นแนวเซ็กซี่ มีข่าวไม่ค่อยดีบ้าง แต่ข่าวก็คือข่าว เราไม่สามารถแก้ไขอะไร แจมเครียดแทนเนยนะคะตั้งแต่เห็นข่าว (ยิ้ม) แต่ก็หวังว่าเวลาจะทำให้เค้าเห็นว่าเราเป็นคนยังไง คือไม่สามารถไปพูดอะไรได้ เข้าใจคนเป็นแม่ก็ต้องรักลูก หวงลูกทุกๆ คน”

  แจมยืนยัน เนยไม่ได้ท้อง ไม่ได้บอกว่าท้องเพื่อจะได้แต่งงานกับฤทธิ์
  แจมยืนยัน เนยไม่ได้ท้อง ไม่ได้บอกว่าท้องเพื่อจะได้แต่งงานกับฤทธิ์

  เรื่องงานแต่งจะดำเนินต่อไปมั้ยหรือพักไว้ก่อน? “กับข่าวที่ออกมาว่าจะหมั้นหรืออะไร ไม่ใช่เลยค่ะ ในวันที่ 13 ส.ค.นี้มันไม่ใช่ค่ะ ยังไม่ได้กำหนดว่าจะแต่งงาน คือเนยกับพี่ฤทธิ์เค้าอยากจะแต่งงานกัน เค้าอินเลิฟหนักมาก (ยิ้ม) ตอนที่เค้าบอกว่าอยากจะแต่งงาน แจมยังตกใจเลย ยังถามว่ามันเร็วไปมั้ย พี่ฤทธิ์ก็ยืนยันว่าจริงจังกับเนยนะ ก็เลยมาคุยกับคุณพ่อคุณแม่ บอกท่านว่าเราคบกันเพื่ออนาคต เหมือนเป็นสัญญากันมากกว่า ไม่ได้เป็นการมาขอแต่งงาน ถามว่าคุณพ่อคุณแม่โอเคมั้ย ที่บ้านก็มีตกใจเหมือนกันที่เค้าบอกว่าเค้าอยากจะแต่ง แต่ที่บ้านถ้าลูกรักใครเค้าก็รักด้วยค่ะ คุณพ่อก็คุยกับพี่ฤทธิ์เหมือนกันว่าชีวิตการแต่งงานจริงๆ มันเป็นยังไง รักกัน เป็นแฟนกัน แต่พอมีครอบครัวมันไม่เหมือนกันนะ ท่านก็บอก แต่ทั้งคู่ก็ยืนยัน คุณพ่อเลยบอกว่าให้คบกันไป ดูกันไป

  ซึ่งพี่ฤทธิ์ก็น่ารักมากๆ เลย ก็เลยคบไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้าถึงโมเมนต์ที่พร้อม ก็ค่อยแต่ง ก็ไม่ได้มีปัญหา คือที่เค้าอยากจะแต่งงานกัน เพราะเค้าไม่อยากจะเสียเวลาไปมากกว่านี้ (ยิ้ม) ก็บอกเค้าว่าใจเย็น ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป จริงๆ ยังไม่มีวันหมั้น ยังไม่มีวันแต่งอะไรทั้งสิ้นเลย เป็นแค่การคุยกัน สัญญากัน ที่ข่าวออกมาว่าจะแต่ง 13 ส.ค.นี้ แจมก็งงเหมือนกันนะ ก็ยังถามเนยว่าเนยจะแต่งแล้วเหรอ ทำไมไม่เห็นบอกเราเลย เนยก็บอกว่ายังไม่ได้ถึงขั้นนั้น ก็นั่งคุยกันว่าข่าวมันมาได้อย่างไร อาจจะมีข่าวมั่วด้วย แต่ไม่อยากจะมานั่งคิดว่าใครเป็นคนพูด งงเหมือนกัน เพราะมันเป็นเรื่องในบ้านมากๆ ยังไม่ได้พูดกับเพื่อนกับใครว่าจะหมั้นจะแต่งงานนะ เราก็ยังไม่ได้เจอครอบครัวของฝั่งผู้ชายเลยด้วยซ้ำ ก็เลยงงว่ามันมายังไงกับข่าวนี้”

  ความรักของทั้งคู่สุกงอม
  ความรักของทั้งคู่สุกงอม

  มีข่าวว่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มเนยอย่างแรง ไม่ยอมรับการแต่งงานครั้งนี้ ความรู้สึกของครอบครัวเราเป็นอย่างไรพอได้ยินข่าวอย่างนี้? “จริงๆ คุณพ่อคุณแม่ก็พยายามตั้งรับอยู่ ตัวแจมก็รู้สึกแทน เพราะเราก็เป็นคนทำงาน เราไม่ได้เป็นพวกที่กะจะรวยทางลัด (ยิ้ม) แต่ก็เข้าใจ เพราะทั้ง 2 ครอบครัวยังไม่ได้เคยรู้จักกัน เค้าไม่รู้ว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร ก็อาจจะเป็นไปได้ที่บ้านเค้าอาจจะกลัว ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเนยกับแจมก็มีข่าวในแง่ลบเยอะอยู่เหมือนกัน และมันก็เป็นสิ่งที่เราแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่ก็ต้องใช้เวลาดูๆ กันไป เพราะแจมเชื่อว่าถ้า 2 คนรักกันจริง หนักแน่น เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกคนเห็นว่า 2 คนเค้ารักกันจริงๆ ไม่ได้หวังอะไรอย่างอื่น เค้า 2 คนคบกันประมาณ 4-5 เดือนแล้ว ไม่แน่ใจ เพราะมันเลย 3 เดือนมานานแล้วค่ะ” ข่าวที่ออกมาบอกว่า จะแต่งงานเพราะท้อง แต่พอไม่ให้แต่งงานก็บอกว่าไม่ท้องแล้ว สรุปคืออย่างไร? “จริงๆ นะ เอาตามความคิดเห็นของแจมนะ ถ้าเป็นตัวแจม แล้วจะต้องพลีชีพด้วยการโกหกว่าท้องที่จะได้แต่งงานเอาสมบัติ มันไม่ค่อยคุ้มเสี่ยงนะ เพราะเราก็เป็นคนมีชื่อเสียงนะ เราอยู่ในวงการก็คงไม่อยากจะฆ่าตัวตายตอนนี้ เรื่องนี้มันไม่ใช่ ที่บ้านไม่ได้สอนให้ทำอะไรแบบนี้ แต่ก็เข้าใจค่ะ คนไม่รู้จักกัน เหมือนในคลับฟรายเดย์เลยเนอะ (หัวเราะ)”

  ฤทธิ์ เนย รักหนักแน่นไม่หวั่นข่าวดราม่า
  ฤทธิ์ เนย รักหนักแน่นไม่หวั่นข่าวดราม่า

  ในข่าวลือบอกว่า พิชญ์ เป็นคนทำให้คุณแม่ไม่ปลื้มเนย? “ไม่จริงเลยค่ะ ข่าวอาจจะมั่วหรือเปล่า ไม่แน่ใจ แต่เรื่องนี้ไม่จริงหรอกค่ะ พี่พิชญ์เค้าก็เป็นคนน่ารักนะคะ เท่าที่ได้รู้จักพี่พิชญ์เค้าไม่ใช่คนแบบนั้นค่ะ ส่วนกับพี่ฤทธิ์ ก็มีมาคุยๆ ปรับทุกข์กับแจมค่ะ เค้าก็บอกว่าเค้าก็รู้สึกแย่เหมือนกันที่ทำให้เรื่องมันดราม่าอย่างนี้ แต่เค้าก็ดีมากๆ นะคะ เค้าก็ให้กำลังใจเนย แจมก็ดีใจที่เค้า 2 คนรักกัน เหนียวแน่น” ข่าวค่อนข้างแรง ถึงกับไม่ยอมรับให้ใช้นามสกุลเดียวกัน และตัดออกจากกองมรดก? “อันนี้ก็ต้องรอดูต่อไป พูดตรงๆ แจมไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่ทุกคนได้ยินมามันเป็นความจริงแค่ไหนจากฝั่งบ้านของพี่ฤทธิ์ เพราะอย่างที่บอกว่ายังไม่เคยคุยกับคุณแม่ ยังไม่ได้เจอญาติผู้ใหญ่ ก็เลยไม่รู้ว่าความจริงมันเป็นอย่างไร เรื่องมรดกก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่อยู่ในหัวของเนยอยู่แล้ว ถ้าได้รู้จักเนยนะ จะรู้ว่าเนยไม่คุยกับไฮโซด้วยซ้ำถ้าเข้ามาจีบ เพราะไลฟ์สไตล์ของเนย แต่กับคนนี้พี่ฤทธิ์มีความเป็นผู้นำ เนยชอบคนมีความเป็นผู้นำ และตั้งแต่เนยคบกับพี่ฤทธิ์คุณพ่อก็บอกว่าเนยดูอยู่กับร่องกับรอยขึ้นนะ (หัวเราะ) เค้าคบกันแล้วดีขึ้น เราก็เห็น เราก็แฮปปี้ เค้าดูแลเอาใจใส่เนยดีมากๆ เราก็อยากจะซัพพอร์ต”

  แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม เนโกะ จัมพ์ พี่สาวฝาแฝดของสาวเนย
  แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม เนโกะ จัมพ์ พี่สาวฝาแฝดของสาวเนย
  แจม มั่นใจว่าพิชญ์ไม่เคยพูดถึงเนยจนทำให้ครอบครัวกาไชยรังเกียจน้องสาวตน
  แจม มั่นใจว่าพิชญ์ไม่เคยพูดถึงเนยจนทำให้ครอบครัวกาไชยรังเกียจน้องสาวตน
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 18:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์