วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชมป์ โอด ดีดี้ สะบั้นรัก!! ทำให้อยากแล้วจากไป

มีหรือหนุ่มที่ไหนจะไม่หวั่นไหว หากมีสาวทั้งสวยเปรี้ยวและเซ็กซี่มาคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ไม่เว้นแม้แต่ แชมป์ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ที่ยอมรับว่า บุพเพอาละวาดหนักมาก เมื่อไปต้องมนตร์สาว ดีดี้ เข้าอย่างจัง แต่ที่ไหนได้ พอปิ๊งปั๊งกันจนรักเริ่มสุกงอม ไม่ทันไรดีดี้กลับหายเข้ากลีบเมฆไปซะงั้น งานนี้หนุ่มแชมป์เลยกลายเป็นจิ๊กโก๋อกหักไปตามระเบียบ กลับไปโซ้ยแห้วเป็นอาหารหลักต่อไป...

เป็นเรื่องราวสนุก ๆ ในมิวสิกวิดีโอเพลง คุณน้องครับ เพลงโจ๊ะฟังสบายๆ ของศิลปินมาดเซอร์ "แจ็ค อินเตอร์" ซิงเกิลแรกที่ปล่อยมาเรียกน้ำย่อย สำหรับเรื่องนี้เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองเน็ตไอดอลสุดฮอต ดีดี้ ตรีวิทย์ อาจมาก และ แชมป์ กิตตินันท์ ห่วงสมบัติเจริญ ภารกิจสุดชิลล์เพื่อมาร่วมกันบิ๊วให้มิวสิกวิดีโอเรื่องนี้มีสีสันและสนุกสนาน ฟินในสไตล์คนรุ่นใหม่ ที่อยากให้ดูคือท่าเต้นสุดกวนที่น่าจะถูกใจขาโจ๋ไม่น้อย

โดยแชมป์ได้เล่าถึงการทำงานให้ฟังว่า "ในเรื่องจะเป็นบรรยากาศคอนเสิร์ต ที่ผมมาเจอนางเอกมาทอดสะพานเหมือนมีใจให้ ซึ่งเรื่องนี้ดีดี้จะลุคประมาณสวยร้าย เซ็กซี่โดนใจเราทุกอย่าง แต่พอชอบปุ๊บ ก็โดนเขาทิ้งปั๊บ เลยต้องจี๊ดนิดนึง เนื้อเรื่องสนุกครับ เพลงเพราะดี แถมยังได้เต้นท่ากวนๆ ด้วย คิดว่าวัยรุ่นน่าจะชอบ สนิทกับดีดี้เลยทำงานราบรื่นไม่มีปัญหา มีซีนที่กระโดดขึ้นไปร้องเพลงบนเวที เพื่อตัดพ้อฝ่ายหญิงว่าทำไมถึงมาบิ๊วให้อยากแล้วจากไปอย่างนี้ เหมือนมาหลอกให้รักเล่น ๆ อยากให้ลองติดตามรับชมเอ็มวีเพลง คุณน้องครับ กันดูนะครับ เพราะทีมงานตั้งใจกันมาก ติดตามรับชมได้ทางยูทูบ และช่องเพลงต่างๆ ในเร็วๆ นี้"

ด้านสาวดีดี้ ที่มารับบทสาวสวยเซ็กซี่หักอกชายหนุ่ม ได้บอกว่า “เล่นเอ็มวีเพลงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ดีใจและสนุกมากที่ได้ทำงานนี้ ตั้งใจทำงานเต็มที่เพื่อให้ออกมาดีที่สุดและทุกคนชอบ สำหรับคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้จะเปรี้ยว เซ็กซี่ มั่นใจ มายั่วยวนพระเอกให้หลงรัก แต่จริงๆ เหมือนแค่เรามาเช็กเรตติ้งมากกว่า ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว รอติดตามชม MV ตัวเต็มกันได้เร็วๆ นี้นะคะ ทางช่องยูทูบ ประมาณต้นเดือนสิงหาคมนี้แน่นอน".

มีหรือหนุ่มที่ไหนจะไม่หวั่นไหว หากมีสาวทั้งสวยเปรี้ยวและเซ็กซี่มาคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ไม่เว้นแม้แต่ แชมป์ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ที่ยอมรับว่า บุพเพอาละวาดหนักมาก เมื่อไปต้องมนตร์สาว ดีดี้ เข้าอย่างจัง 3 ส.ค. 2559 16:57 3 ส.ค. 2559 17:48 ไทยรัฐ