ไม่ฮาให้ถีบ! มือดีมิกซ์เพลงดังประกอบคลิปสมชัยโยนหีบแตก

ข่าว

  ไม่ฮาให้ถีบ! มือดีมิกซ์เพลงดังประกอบคลิปสมชัยโยนหีบแตก

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ส.ค. 2559 16:16 น.

   ฮาลั่นเน็ต! เพจดังเผยคลิปล้อเลียนจังหวะ กกต.สมชัย โยนหีบลงพื้นแตก คนดูครึ่งล้าน...

   จากกรณี นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ได้สาธิตการโยนหีบบัตรลงคะแนนให้สื่อมวลชนได้เห็นถึงความทนทานแข็งแรงของหีบบัตรรูปแบบใหม่ ซึ่งหีบดังกล่าวจะมีอายุการใช้งานประมาณ 10 ปี รับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม ทนความร้อนได้ 56 องศาเซลเซียส แต่เมื่อโยนไปประมาณ 3-4 ครั้ง หีบบัตรดังกล่าวได้แตกต่อหน้าสื่อมวลชน โดย นายสมชัย มีสีหน้าตกใจ และได้บอกว่า "ผมทุ่มแรงไปหน่อย และเอาปากหีบลงก็เลยแตกได้ แต่ถ้าใช้งานจริง คงไม่มีการเอาหีบบัตรไปโยนรุนแรงในลักษณะนี้" (เงิบเลย! 'สมชัย' โชว์โยนหีบบัตร โวสุดทนทาน แตกกลางวงสื่อ)

   ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘Rooster’ ได้เผยคลิปตัดต่อขณะนายสมชัย โยนหีบลงพื้นโดยใช้จังหวะหีบกระแทกพื้นเป็นเสียงกลอง และนำมามิกซ์ร่วมกับเพลงสากลมากมาย อาทิเพลง Treasure ของ บรูโน มาร์ส - We will Rock you ของ Queen รวมทั้ง The Next Episode ของ Dr.Dre ล่าสุดมีผู้เข้าชมแล้วเกือบ 5 แสนครั้งภายในระยะเวลาเพียง 18 ชั่วโมง

   นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายเผยตัดต่อ ขณะนายสมชัยโยนหีบขึ้นฟ้าจนหลุดออกไปอวกาศ ก่อนจะร่วงลงมาต่อหน้าพระสงฆ์ เรียกเสียงสุดฮาสนั่นโซเชียล.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 16:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์