ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ประวิตร' มอบนโยบายการปฏิบัติราชการ เขตตรวจ 1 ปทุมธานี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 18:18 น.
  SHARE

  "ประวิตร" เดินทางมอบนโยบาย การกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการ เขตตรวจราชการที่ 1 จังหวัดปทุมธานี...

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 ส.ค. ที่ศาลากลาง จ.ปทุมธานี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เดินทางมามอบนโยบายการกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในเขตตรวจราชการที่ 1 โดยมีนายสุรชัย ขันอาสา ผวจ.ปทุมธานี พร้อมผู้ว่าราชการนนทบุรี พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี และหัวหน้าส่วนราชการ ต้อนรับ

  พล.อ.ประวิตร ได้ชี้แจงในประเด็นต่างๆ เช่น โครงการแก้ปัญหาเร่งด่วนของจังหวัด ที่ได้รับการพิจารณากลั่นกรองแผนงาน / โครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ งบกลาง รายการเงินสำรองจ่าย เพื่อกรณีฉุกเฉิน หรือจำเป็น, ปัญหาที่สำคัญ และแนวทางแก้ไข ได้แก่ ปัญหาภัยพิบัติต่างๆ (อุทกภัย ภัยแล้ง ฯลฯ) ปัญหาการกำจัดขยะ ปัญหาแรงงานต่างด้าว และการค้ามนุษย์ ปัญหาการบุกรุกที่ดินของรัฐ และปัญหาผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น รวมทั้งโครงการสำคัญที่สามารถใช้วิธีการแก้ปัญหาแบบบูรณาการได้ ซึ่งยังไม่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากส่วนกลาง เช่น โครงการคลองสวยน้ำใส คนไทยมีความสุข และการซ่อมแซมพนังกั้นน้ำอาคารประตูระบายน้ำ และสถานีสูบน้ำคลองบางหลวงเชียงราก โอกาสเดียวกันนี้ รองนายกรัฐมนตรี ยังได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดปทุมธานีด้วย.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกฯและรมว.กลาโหมมอบนโยบายเขตตรวจราชการที่1โครงการคลองสวยน้ำใสกำจัดขยะปัญหาแรงงานการค้ามนุษย์ต่างด้าวสุรชัย ขันอาสาผวจ.ปทุมธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 15:24 น.