ไลฟ์สไตล์
100 year

อบอุ่น! ทพ.41 จัดกิจกรรมนำแม่พบลูกทหาร ถึงค่ายชายแดนใต้

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 15:55 น.
SHARE

อบอุ่น!! ผู้การทหารพรานที่ 41 ไอเดียบรรเจิด จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อกำลังพลทหารชายแดนใต้ ได้ไออุ่นจาก "แม่" ในกิจกรรม "รักข้ามฟ้า จากแม่ถึงลูก" เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทหารแนวหน้า...

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่กรมทหารพรานที่ 41 พ.อ.สิทธิศักดิ์ เจนบรรจง ผบ.ฉก.ทพ.41 ได้จัดกิจกรรม "รักข้ามฟ้า แม่กับลูก ชายแดนใต้" ให้กับกำลังพลทหารพรานในหน่วย เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ โดยคัดเลือกแม่ของกำลังพลจากภูมิภาคต่างๆ เพื่อเป็นตัวแทน เดินทางมาพบปะพูดคุยดูความเป็นอยู่ และการปฏิบัติงานของลูก

ข่าวแนะนำ

บรรดาลูกๆทหารพราน41
บรรดาลูกๆทหารพราน41
บรรยากาศชื่นมื่น
บรรยากาศชื่นมื่น

เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับกำลังพล ณ ฐานปฏิบัติการของหน่วย ในพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา โดยเฉพาะคู่แม่ลูก จากแม่ฮ่องสอน ที่ต้องใช้เวลาเดินทางนานถึง 3 วัน 2 คืน กว่าจะถึงยะลา นับเป็นการส่งเสริมวันแม่ให้กับทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ ชายแดน ที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอหน้ามารดา ผู้มีพระคุณ ได้เกิดความใกล้ชิด ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจเพื่อให้เกิดผ่อนคลาย และจิตใจที่ดีต่อครอบครัว และทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติต่อไป...

กินข้าวแบบอบอุ่น
กินข้าวแบบอบอุ่น
แม่ลูกเคียงข้าง
แม่ลูกเคียงข้าง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันแม่กิจกรรมทหารทหารพราน41รักข้ามฟ้าแม่กับลูกชายแดนใต้กรมทหารพรานที่ 41สิทธิศักดิ์ เจนบรรจงผบ.ฉก.ทพ.41ฐานปฏิบัติการรามันข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10:40 น.