วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น ชี้แจง 'รอยแผล' ..ได้แต่ใดมา? สตรองมาก! ผ่านจุดแย่ที่สุดมาแล้ว

ก็รู้ล่ะว่าเป็นเรื่องปัญหาครอบครัวของเค้าสองคนที่ทำให้แยกกันอยู่ แต่ทุกคนก็ลุ้นให้ ชาคริต แย้มนาม กับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา กลับมาอยู่ร่วมชายคากันอีกครั้ง ล่าสุดนี่ นานา ไรบีนา เพื่อนสนิทของคู่นี้ลงไอจี ชาคริต กับ วุ้นเส้น ไปหม่ำข้าวจี๋จ๋ากัน กองเชียร์เลยเฮ พอดีเจอ วุ้นเส้น ที่งาน “เขย่ามินิทเมด...เขย่าสถิติ กินเนสส์ เวิลด์ เร็คคอร์ดส์” ที่ลานพาร์คพารากอน เลยถามเรื่องภาพนี้ “พอดีวันนั้นเราเข้าไปร้านครัวแล้ว แต่คริต ซึ่งเป็นร้านของวุ้นกับพี่คริตอยู่แล้ว เรานัดกันว่าจะเข้าไปกินข้าวกัน แล้วก็ชวนเพื่อนไปด้วยค่ะ” เพื่อนจัดให้หรือนัดกันเอง? “ไม่ได้จัดเลยค่ะ เพราะเราก็เจอกันอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราก็เจอกันทานข้าวกันตลอด”

เพื่อนที่ไปทานข้าวพยายามเป็นกาวใจให้รึเปล่า? “มันไม่มีใครเป็นได้ เพราะว่าเพื่อนวุ้นก็ไม่ได้สนิทกับพี่คริตมาก เราต้องคุยกันเองมากกว่า” ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีขึ้นเยอะค่ะ” แต่มีข่าวลือว่าคู่เราเลิกกัน หย่าชัวร์? “ไม่มีค่ะ ตอนนี้พูดคุยกันมากขึ้น ก็อยากให้เรื่องมันผ่านไปได้ด้วยดี พอมันมีข่าวเยอะก็อาจจะปวดหัวนิดนึง ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีขึ้น แล้วมันก็มีแนวโน้มที่ดีขึ้นด้วย เพราะเรากำลังจะไปเที่ยวด้วยกัน เดี๋ยวก็มีรูปด้วยกันออกมาให้เห็นอีก” คนลุ้นว่าหลังจากไปเที่ยว ความสัมพันธ์น่าจะดีเหมือนเดิม? “เรารู้สึกกดดันมาก เอาจริงๆเราก็พยายามกันทั้งคู่ ก็ต้องใช้เวลา”

แล้วที่แยกกันอยู่คือยังไง? “ก็อยู่ด้วยกัน อย่างที่ให้สัมภาษณ์ไปบางทีเราก็ต้องมีบางเวลาที่คิดอะไรเยอะกับเรื่องข่าว แล้วเราทั้งคู่ก็มีบ้านเยอะ จะไปอยู่ตรงไหนก็น่าจะเป็นโซน ของเรา วุ้นก็ไม่อยากพูดว่าวันนี้ใครอยู่ไหน มันเป็นเรื่องในครอบครัว” แต่ชาคริต ยอมรับว่าแยกบ้าน? “ก็งงว่าเป็นข่าวได้ยังไง ไม่รู้ว่าอยู่ดีๆใครเอาไปพูด” แต่มันก็มีข่าวอีกเจอรอยแผลที่วุ้น เลยโยงว่าโดนทำร้ายร่างกาย? “ไม่ใช่ ล่าสุดไปถ่ายเอ็มวีของแบลควนิลา แล้วมีฉากที่ต้องมีเชือกรัดข้อมือ มันก็เลยเป็นรอย วันนั้นถ่ายรูปลงไอจีคนก็เลยเห็นรอยนี่แหละ เอาเป็นว่าวุ้นเฉยๆกับข่าวแบบนี้มากเลย สุดท้ายคนที่รู้ดีที่สุดก็คือวุ้นกับพี่คริตแค่ 2 คน คนอื่นไม่ได้มาอยู่ใต้เตียงเรานะคะ ถามว่ากดดันมั้ย ก็กดดันบางวัน แต่ข่าวเดี๋ยวมันก็ผ่านไป” ฝ่ายเราพยายามปรับตัวยังไงบ้าง? “ก็ต่างคนต่างปรับแหละ ไม่ได้เขาปรับคนเดียว จริงๆไม่ได้ปรับเยอะ แค่เข้าใจกันมากขึ้น” ความหวานก็กลับมา เหมือนเดิม? “มันก็แล้ว แต่วัน ไม่ได้ทุกวันต้องหวานตลอด บางวันก็ต่างคนต่างทำงาน” อยากจะบอกกับคนอื่นยังไงบ้างกับข่าวเรื่องนี้? “ตอนนี้วุ้นค่อนข้างสตรอง ข่าวทำอะไรไม่ได้เท่าไหร่ เหมือนเราผ่านมาในจุดที่แย่ที่สุดมาแล้ว เพราะฉะนั้นตอน นี้วุ้นมีความสุขดี”.

ก็รู้ล่ะว่าเป็นเรื่องปัญหาครอบครัวของเค้าสองคนที่ทำให้แยกกันอยู่ แต่ทุกคนก็ลุ้นให้ ชาคริต แย้มนาม กับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา กลับมาอยู่ร่วมชายคากันอีกครั้ง ล่าสุดนี่ นานา ไรบีนา เพื่อนสนิทของคู่นี้ลงไอจี 3 ส.ค. 2559 14:00 4 ส.ค. 2559 11:24 ไทยรัฐ