วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พุฒ" ลั่น "จุ๋ย" ครอบครัวเดียวกัน ซ้อมๆไว้..พาลุยทำไร่ใช้ชีวิตพบปะพ่อแม่

มีเวลาว่างปุ๊บ คู่รักคู่ฮอตหนุ่ม พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ก็ชวนสาว จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา หากิจกรรมพักผ่อน ล่าสุดพุฒพาจุ๋ยไปเที่ยวบ้านสวน จ.ราชบุรี ของครอบครัวตัวเองแล้วยังได้พบปะใช้เวลากับพ่อแม่ของพุฒ จนหลายคนแซวว่าหวานเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ล่าสุดเจอตัวพุฒ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “Ais hyperreality experirnce” ที่เอไอเอส ช็อป เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องถามถึงทริปล่าสุด พุฒเผยว่า “จริงๆเราไปถ่ายละคร แล้วมีวันว่าง 1 วันก็เลยมีเวลาอยู่กับที่บ้านที่สวนผึ้ง พอดีจุ๋ยว่างด้วยก็เลยชวนไป ส่วนผมทำงานก่อนค่อยตามไป อากาศที่บ้านสวนร้อนใช้ได้ แต่กลางคืนเย็นสบายดี”

มีพาชมไร่ด้วย? “ครับจุ๋ยไปมา 2-3 ครั้งแล้ว แล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่ส้มโอกำลังออกผลพอดี ก็ตัดมากินกัน” เห็นจุ๋ยเรียนทำไชโป๊ผัดไข่กับคุณพ่อพุฒด้วย? “ไปเรียนสูตรครับ เป็นเมนูที่ผมชอบด้วย ชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ผมไม่ได้ชิมนะ เพราะผมถ่ายละครอยู่ จริงๆผมว่างแค่วันเดียวคือวันอาทิตย์ แล้วเราเลยไปกินข้าวกับพี่บ้าน ไปเดินดูไร่ เสร็จแล้วไปทำบุญ เอาของไปถวายพระนิดหน่อย แล้วกลับกรุงเทพฯ” กะว่าจะให้จุ๋ยทำเมนูโปรดให้กินรึเปล่า? “ก็ไว้ตามโอกาสที่เค้าว่างละกันครับ” คุณพ่อคุณแม่ว่าไงบ้างที่จุ๋ยไปเยี่ยม? “ไม่ได้ว่าไง พ่อแม่ผมก็สบายๆ บ้านๆเป็นมิตรน่ารักอยู่แล้ว”

ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์รึเปล่า? “จริงๆเจอกันบ่อยๆก็ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆนะครับ” ท่านได้ชวนจุ๋ยมาหาบ่อยๆมั้ย? ถ้าว่างก็บอกว่ามาบ้าง ถามว่าท่านปลื้มมั้ยก็ไม่ได้ถามเป็นการส่วนตัว แต่อย่างที่บอกครอบครัวเราครอบครัวจุ๋ยเป็นครอบครัวที่ง่ายๆ สบายๆไม่มีพิธีรีตองอะไรมากมาย” จุ๋ยฝาก เนื้อฝากตัวเป็นว่าที่สะใภ้รึเปล่า? “ก็รู้จักกันก็เป็นครอบครัวเดียวกันหมดครับ” จุ๋ยดูเป็นสาวชาวสวน? “จริงๆเค้าโตมากับอะไรแบบนี้อยู่แล้ว มันสบายๆที่เค้าไปเดินในไร่แล้วไม่ขัดเขิน”.

มีเวลาว่างปุ๊บ คู่รักคู่ฮอตหนุ่ม พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ก็ชวนสาว จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา หากิจกรรมพักผ่อน ล่าสุดพุฒพาจุ๋ยไปเที่ยวบ้านสวน จ.ราชบุรี ของครอบครัวตัวเองแล้วยังได้พบปะใช้เวลากับพ่อแม่ของพุฒ 3 ส.ค. 2559 13:34 3 ส.ค. 2559 13:35 ไทยรัฐ